sukien f04 EA Sports công bố đội FIFA22 của việt nam vô địch world cup năm

EA Sports công bố đội FIFA22 của năm

Ngày 21 tháng 1 năm 2022

Trước đó chúng tôi đã viết cho Trang web chị em Bỉ Đã có về cuộc bầu cử của đội FIFA22 của năm đã diễn ra đầy đủ vào thời điểm đó.Điều đó đặc biệt để đáp lại thực tế rằng cũng có ba người quốc tế Bỉ trong số tám mươi cầu thủ được đề cử.Về mặt đó, đó là một vài năm cho quốc tế của chúng ta, vì không việt nam vô địch world cup có người chơi màu cam nào trong số những người được đề cử.Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là cuộc bầu cử không thú vị đối với esports ở Hà Lan và người chơi Hà Lan, bởi vì ước tính một người có không ít hơn một triệu rưỡi FIFA22 Người chơi.

Cuộc bầu cử cho Đội FIFA22 của năm đã diễn ra từ 10 đến 17 tháng 1 năm 2022 và nhà phát triển EA Sports tuần này đã tiết lộ đội bóng bầu việt nam vô địch world cup cử mười một người chơi. Hàng triệu người chơi từ khắp nơi trên thế giới đã bỏ phiếu vào đầu tháng này và theo kết quả, các nhóm độc quyền khác nhau của các mục sẽ được phát hành trong đội FIFA Ultimate trong vài tuần tới.

Những người chơi nào có đội FIFA22 của năm đạt được?

Đội FIFA22 của năm cũng bao gồm những tên tuổi lớn trong năm nay cũng thường xuyên nhận được ánh đèn sân khấu trong việt nam vô địch world cup bóng đá ngoại tuyến quốc tế. Về mặt đó, các esports ở Hà Lan và trên toàn thế giới ở FIFA22 rất phù hợp với thực tế. Như thường lệ, cuộc bầu cử được chia thành bốn loại, kẻ tấn công, tiền vệ, người bảo vệ và thủ môn, và dựa trên tiếng nói nhận được, điều này dẫn đến một đội hình được gọi là 4-3-3.

Đội FIFA22 của năm: Những kẻ tấn công

Ba kẻ tấn công được bầu thực sự việt nam vô địch world cup không có gì đáng ngạc nhiên, vì cả Kylian Mbappé và Robert Lewandowski đã có một năm 2021 hiện tượng, và Lionel Messi vẫn là một trong những người giỏi nhất. Ví dụ, năm ngoái, Mbappé đã trở thành cầu thủ trẻ nhất trong lịch sử Ligue 1 để đạt được 100 bàn thắng, trong khi Lewandowski bắn kỷ lục lịch sử trong một năm theo lịch ở Bundesliga cho Diggelen với 43 bàn thắng. Messi đặc biệt có thể tin tưởng vào rất nhiều sự đánh giá cao lịch sử việt nam vô địch world cup của các cử tri, mặc dù Little Argentin cũng đã giành được Copa América năm ngoái trong sự nghiệp của mình và được bầu làm cầu thủ hay nhất của giải đấu.

Đội FIFA22 của năm: Tiền vệ

Driemans-Middenveld của đội FIFA22 của năm được thành lập bởi Kevin de Bruyne, Jorginho và NiênGolo Kanté, tất cả đều hoạt động tại Premier League Anh. Không có cầu thủ nào trong giải đấu tạo ra nhiều cơ hội hơn De Bruyne trong cả năm 2021, trong khi Jorginho giành việt nam vô địch world cup được Champions League với Chelsea và với Italy Giải vô địch châu Âu. Là một trong những tiền vệ phòng thủ và hộp tốt nhất của hai mươi cuối cùng, cũng không có gì ngạc nhiên khi Kanté cũng thực hiện mười một người được chọn.

Đội FIFA22 của năm: Người bảo vệ

Bộ đôi trung tâm của đội FIFA22 của năm bao gồm Ruben Dias Van Manchester City, hậu vệ có tỷ lệ lợi nhuận cao nhất của tất cả các hậu vệ trong các cuộc thi hàng việt nam vô địch world cup đầu châu Âu và đội trưởng PSG Marquinhos. Trên đôi cánh, Achraf Hakimi, người đã chuyển từ Inter Milan sang PSG với giá khoảng 50 triệu euro vào mùa hè năm ngoái, và Joao Enccero của Man City của Man City đã giành được một vị trí.

Đội FIFA22 của năm: Keeper

Gianluigi Donnarumma người Ý cuối cùng đã được bầu chọn là thủ môn xuất sắc nhất năm, một phần nhờ vào vị trí cơ bản của anh ấy tại nhà vô địch châu Âu mới của Italy. Thủ môn PSG 22 tuổi cũng là thủ môn đầu tiên được chọn là cầu thủ giỏi nhất trong Giải vô địch châu Âu.

Tin tức