tường thuật bóng đá trực tiếp Tập đoàn giải trí esports để có được ggcircuit và helix esports

Tập đoàn giải trí esports để có được ggcircuit và helix esports

28 tháng 10 năm 2020

Công ty trò chơi và giải đấu trò chơi trực tuyến Esports Entertainment Group đã tham gia vào một thỏa thuận để có được công ty phần mềm B2B GGCircuit LLC cung cấp quản lý dựa trên đám mây cho nền tảng giải đấu LAN và các giải pháp tích hợp của ví cho khách hàng csgo gam doanh nghiệp và Helix Esports LLC,nơi sở hữu năm trung tâm esports, Landuel và Genji Analytics trong một thỏa thuận trị giá khoảng 43 triệu đô la.

"Với việc mua lại Helix và GGCircuit, chúng tôi đã tạo ra tài sản giải trí esports được liệt kê, được liệt kê bởi Hoa Kỳ trong toàn bộ hệ sinh thái, Đã tuyên bố Grant Johnson, Giám đốc điều hành của Tập đoàn Entertainment Esports. Phạm tội nàyNhững vụ mua lại này tăng cường đáng kể chiến lược ba trụ cột của chúng tôi, bổ sung các trung tâm giải trí esports tiên tiến, một doanh nghiệp phần mềm doanh nghiệp dọc csgo gam tập trung vào eSports, nền tảng phân tích esports tốt nhất và dựa trên kỹ năng chơi cầu thủ VS-VS Nền tảng đặt cược vào cơ sở tài sản đa dạng của chúng tôi. Cùng với những gì chúng tôi đã csgo gamxây dựng và các csgo gam cơ hội mua lại ngắn hạn hơn nữa. ”

Phạm tội nàyChúng tôi rất vui mừng được tham gia lực lượng với Tập đoàn Entertainment Esports! Với nền tảng và tài nguyên hiện đại kết hợp của chúng tôi, tôi tự tin rằng chúng tôi sẽ nhanh chóng tăng tốc độ tăng trưởng trong các khu vực phía trướcCàng, nhận xét Zack Johnson, người sáng lập GGCircuit. Phạm tội nàyEsports Đã là một cơ hội hàng tỷ đô la và mở csgo gam rộng với tốc độ csgo gam CAGR là 24%, ông Murphy Vandervelde, người sáng lập của Helix nói thêm. Với sự hấp dẫn của thị trường đại chúng ngày càng tăng và vô số cơ hội chưa được khai thác, tôi rất háo hức để Helix trở thành một phần của Tập đoàn Giải trí Esports, nơi chúng ta có thể tận dụng các xu hướng vĩ mô quan trọng sẽ giúp đưa chúng ta đến với lãnh đạo toàn cầu trong ngành công nghiệp năng động này. ”


Tin tức