tải fifa 2019 cho android Các trò chơi cho vở kịch! Giải vô địch Pokémon được biết đến

Các trò chơi cho vở kịch! Giải vô địch Pok?mon được biết đến

Ngày 7 tháng 10 năm 2021

Vào năm 2022 sẽ có một bang xep hang vong loai nam my lần nữa! Giải vô địch Pokémon đang được tổ chức. Trong giải đấu này, tất cả các loại trò chơi Pokémon được chơi và như mọi khi có những giải thưởng hàng đầu sẽ giành được một lần nữa và tất nhiên đó là tất cả về bảng xếp hạng có thể đạt được. Công ty Pokémon, công ty đứng sau nhượng quyền Pokémon nổi tiếng trong lĩnh vực trò chơi, gần đây đã công bố chi tiết cho loạt giải vô bang xep hang vong loai nam my địch sắp tới vào năm 2022. Ai sẽ giành được danh hiệu nhà vô địch Pokémon World nổi tiếng lần này?

Trong phiên bản 2022, bạn có thể tham gia vào các trò chơi khác nhau có liên quan đến Pokémon. Một trong những trò chơi này là trò chơi thẻ giao dịch Pokémon, còn được gọi là TCG. Ngoài ra, cũng có một phần liên quan đến Shield & Pokémon Shield và Vechtgame Pokkén DX chắc chắn không nên bị thiếu. Ngoài ra, trò chơi di động Pokémon Go cũng sẽ là bang xep hang vong loai nam my một phần của chức vô địch lần đầu tiên.

Đối với những người hâm mộ Pokémon thực sự, đó là một thời gian thú vị sẽ phá vỡ. Rất nhiều điều vẫn sẽ phải được thực hiện để đủ điều kiện cho Giải vô địch. Không chỉ nhiều trò chơi tham gia, mà số lượng người tham gia tham gia lần này sẽ rất lớn. Điều đó thật tốt. Không chỉ các trò chơi xứng đáng với tất cả sự chú ý, mà thế giới esport cũng có thể được đưa vào ánh sáng. Esports cũng đang ngày càng trở nên phổ biến. Không chỉ trong số các game thủ, mà còn trong số những khán giả thích đến và xem các chức vô địch khác nhau được tổ chức ở đó và tại các trò chơi được chơi.

Giải vô địch Pokémon chắc chắn không phải là một sự kiện mới. Nó được lên kế hoạch lần đầu tiên vào năm 2020, nhưng phải bị Corona hoãn lại trong chín tháng. Những điểm đã kiếm được cho mùa giải đó sẽ được chuyển sang mùa giải sắp diễn ra vào năm 2022.

Điều quan trọng là phải biết trước rằng tổ chức đã đưa ra một thông báo rằng coronavirus vẫn chưa kết thúc. Vì vậy, đó không phải là ý định mà bạn có thể mù quáng cho rằng cuộc thi sẽ tiếp tục. Virus được theo dõi chặt chẽ để giải đấu có thể được giữ an toàn nếu điều này là có thể. Nó sẽ một lần nữa là một sự kiện thú vị và nhiều người đam mê Pokémon chắc chắn sẽ mong đợi nó.

Tin tức