tải fifa mobile hack full tiền Lando Norris mong đợi ngày càng nhiều mô hình

Lando Norris mong đợi ngày càng nhiều mô hình

Ngày 22 tháng 2 năm 2022

Trình điều khiển Công thức 1 Lando Norris hy vọng rằng ngày càng có nhiều tay đua esport sẽ chuyển sang Công thức 1. Trước đây, chủ yếu là trường hợp rất nhiều tay đua Công thức 1 có sự nghiệp trong thế lịch thi đấu vn giới kart, nhưng không phải ai cũng có thể đủ khả năng tài chính cho Kart về mặt tài chính . Esports sau đó là một sự thay lịch thi đấu vn thế rẻ tiền cho việc karting, nhưng nó mang đến cho các tay đua cơ hội để luyện tập và trở nên tốt hơn, để có thể có một tương lai trong thế giới đua xe thực sự. Norris cũng rất vui vì sự thay thế rẻ hơn này tồn tại.

Norris cũng thường xuyên trong trình giả lập. Anh ta có một người trong nhà và cũng là lịch thi đấu vn chủ sở hữu của Esports Team Quadrant. Simraces chủ yếu trở nên phổ biến trong thời gian đăng quang. Ông hy vọng esports có thể tiếp quản lịch thi đấu vntương lai của karting thực sự. CEM B?lükbasi, tay đua Công thức 2 hiện được biết đến, cũng đã bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một chiếc Simracer. Vì vậy, anh ta là một ví dụ về một người đã chuyển sang đua xe thực sự như một chiếc Simracer. Anh ấy đã có một số kinh nghiệm trong Motorsport, nhưng anh ấy lịch thi đấu vn chỉ được chú ý vào năm 2017 vì anh ấy đã giành được loạt Esports Công thức 1.

Norris mong đợi chúng ta sẽ thấy điều này thường xuyên hơn. Anh ta giải thích rằng B?lükbasi đã không ngay lập tức bước vào những chiếc xe thực sự. Anh ấy có kinh nghiệm lái xe trong xe hơi. Đúng là ngày càng có nhiều người đăng ký eSports và tham gia vào các cuộc thi, bởi vì họ không đủ khả năng thực sự đi. Thật tốt khi ngày càng có nhiều lịch thi đấu vn người làm điều này, do đó, cơ sở để mô phỏng ngày càng lớn hơn. Do đó, ngày càng có nhiều cuộc thi sẽ được tổ chức vì nó trở nên phổ biến hơn và những người không đủ khả năng Karting cũng có thể giành được giải thưởng.

Sự phát triển trong lĩnh vực Simracen chắc chắn không đứng yên. Bạn không chỉ nhận thấy các khả năng có sẵn trong lĩnh vực các cuộc thi, mà chắc chắn cũng trong lĩnh vực tín dụng và các phần mở rộng thậm chí có sẵn trong các trò chơi. Đồ họa ngày càng tốt hơn, làm cho nó trở thành một trải nghiệm thực sự để tham gia vào các cuộc đua kỹ thuật số. Trải nghiệm trò chơi cũng là tối ưu, bởi vì bạn, giống như với cuộc đua thực sự thực sự, đấu tranh cho các danh hiệu đáng thèm muốn.

Tin tức