tile tructuyen bong da Telefónica tiếp tục đặt cược vào esports và tạo ra Học viện Movistar Riders

Điện thoại tiếp tục đặt cược vào esports và tạo ra Học viện Movistar Riders

Ngày 25 tháng 3 năm 2018

Có nhiều người vẫn không biết tile tructuyen bong da eSports là gì, nhưng COI đã nhận ra chúng là hoạt động thể thao và điện thoại hài lòng hơn với kết quả thu được sau khi đầu tư vào chúng. Công ty đa quốc gia Tây Ban Nha dành riêng cho viễn thông đã trình bày số dư của anh ấy vài ngày trước và truyền đạt sự ra đời của Học viện Movistar Riders, mà anh ấy muốn cung cấp cho người chơi esports tài năng về khả năng đào tạo trong một môi trường độc đáo.

Một sự tile tructuyen bong da cân bằng rất tích cực

Người quản lý Telefónica Dante Cacciatore gần đây đã cung cấp dữ liệu xác nhận một năm thành công trong các dự án liên quan đến esports. Một số dữ liệu này nói rằng gần 7000 người chơi đã tham gia vào các giải vô địch được tài trợ hoặc tổ chức của Movistar; rằng 145.000 người đã tham dự các sự kiện được tổ chức tại Lãnh thổ Tây Ban Nha bởi ESL và Movistar Esports, hoặc năm ngoái, các tay đua Movistar tile tructuyen bong da đã giành được hơn một chục giải thưởng quốc gia và hai giải thưởng quốc tế. Ngoài ra, hệ sinh thái kỹ thuật số Esports Movistar đã có 2,7 triệu người theo dõi.

Movistar Esports tiếp tục hoạt động để lãnh đạo thị trường nội dung esports bằng tiếng Tây Ban Nha và vì điều này, nó sẽ mở rộng loại nội dung này bao gồm các sự kiện quốc tế trong ngôn ngữ này và tạo ra nhiều chương trình hơn. Nền tảng truyền hình sẽ cung cấp nhiều cuộc thi esports hơn và nhiều giờ trực tiếp hơn để đảm bảo rằng công chúng nói chung biết những nội dung này và yêu thích chúng.

Học viện Movistar Riders

Học viện Movistar Riders sẽ được chia thành 4 khu vực quốc gia, và được tạo thành từ một đội ngũ kỹ thuật tuyệt vời sẽ giúp người chơi nghiệp dư tài năng phát triển các tiềm năng khác nhau của họ và trở thành các chuyên gia esports tuyệt vời. Và tất cả điều này, tất nhiên, mà không bỏ qua sự phát triển cá nhân của họ, bởi vì nó cũng sẽ cố gắng thấm nhuần các giá trị thể thao.

Cùng với học viện này, Telefónica cũng đã trình bày một loạt các cuộc thi, loạt Esports Movistar. Các bài kiểm tra thể thao này sẽ rất hữu ích cho những người chơi muốn trở thành chuyên gia, vì họ sẽ đánh dấu một con đường thuận lợi có thể dẫn họ đến mục tiêu của họ. Dự án này cũng bao gồm viện trợ tile tructuyen bong da để đi đến các sự kiện hoặc phần thưởng quan trọng cho những người tham gia ở vị trí đầu tiên.

Ảnh Bản quyền: Telefónica

Tin tức
Esport hợp pháp Espa?a

Tây Ban Nha.legal-esport.com dành cho những người từ 18 tuổi trở lên. Vui lòng xác nhận rằng bạn ở độ tuổi pháp lý cần thiết để tiếp tục.