world cup winners

tỉ lệ nha cai euro Faze Clan đăng quang nhà vô địch IEM Katowice 2022

Faze Clan Champion của IEM Katowice 2022

Ngày 3 tháng 3 năm 2022

IEM Katowice kết thúc với sự đăng quang của các cầu thủ của gia tộc. world cup winners Trong trận chung kết với cấu trúc g2 esport, Faze Clan đã thực hiện tham vọng của mình để giành Cup sau khi thống trị các đội như Gambit và anh hùng trong trận play-off. Với chiến thắng quyết định này, nhóm nghiên cứu ảnh hưởng đến giải thưởng tiền mặt trị giá 400.000 đô la ngoài chiếc cúp của nó. Trận chung kết này diễn ra trước một khán giả rất nhiệt tình, người đã không thất bại trong vai trò của nó.

IEM Katowice 2022: Chiến thắng cuối world cup winners cùng của gia tộc FAZE mà $ 400.000

Intel Extreme Masters Katowice hoặc IEM Katowice 2022 đã diễn ra từ thứ Sáu ngày 25 tháng 2 năm 2022 đến Chủ nhật ngày 27 tháng 2 năm 2022. Hai điểm cần thiết sẽ được giữ lại trong cuộc thi này. Thật vậy, giải đấu diễn ra ở Ba Lan trong Phòng Omnisport Omnisport của Katowice với sự hiện diện của "Ultras" hoặc những người ủng hộ. Do đó, giải đấu đánh dấu sự trở lại của LAN LAN với công chúng. Gần một ngàn người ủng hộ đã world cup winners có mặt trong phòng để khuyến khích các đội yêu thích của họ với tiếng khóc ... để bày tỏ niềm vui của họ.

Hãy nhớ rằng, LAN LAN đã diễn ra mà không có sự hiện diện của những người ủng hộ kể từ cuộc khủng hoảng sức khỏe liên quan đến coronavirus. Vì vậy, đây là điều quan trọng đầu tiên. Điểm quan trọng khác là sự trở lại của cuộc thi Karrigan. Được coi là nhà lãnh đạo trong trò chơi của Faze Clan, Karrigan world cup winners chưa bao giờ đạt đến giai đoạn của cuộc thi sau năm 2017 và 2018, nơi đội của anh ta bị đánh bại. Nhà lãnh đạo trong trò chơi lần này trở lại với chiến thắng đối thủ của mình.

Đối thủ cuối cùng Faze Clan với Esport G2 đã diễn ra ở định dạng BO5. Không dưới 30 vòng đã được chơi trong 3 bản đồ sau đó các cầu thủ của gia tộc phải đối mặt với đánh bại đối thủ của họ về G2 Esport. Cuộc đối đầu world cup winners của hai đội đã diễn ra trên Inferno, Mirage và Dust II. Trong bản đồ đầu tiên được phát trên Inferno, G2 đã vượt lên trước đối thủ của mình: 15-7. Nhưng không tuyệt vọng, Faze Clan đã giơ lên ??trước khi lật đổ xu hướng. Faze Clan nợ chiến thắng cuối cùng của bản đồ này: 19-15 cho Ropz, người đã đạt được một át chủ bài tuyệt vời trong vòng 30.

Bản đồ thứ hai được phát trên Mirage một lần nữa được world cup winners Faze Clan giành chiến thắng. Được dẫn đầu rất sớm về tỷ số 14-7, người chơi G2 đã trở lại không thể tưởng tượng được. Chúng tôi sẽ phải chờ 5 lần cho Faze Clan cuối cùng để tiếp quản đối thủ G2 của anh ấy về tỷ số 31-27. Một chiến thắng có thể được JKS thực hiện nhờ vào 1V2 ly hợp tuyệt vời của anh ấy. Người chơi JKS đã thay thế mưa, vắng mặt vì bệnh Covid. Cuối cùng, bản đồ thứ ba đã trải qua world cup winners một sự thống trị mới của gia tộc Faze với số điểm rất chặt chẽ là 16-14 trên Dust II.

Faze Clan vì thế đã giành được chiếc cúp đầu tiên của năm 2022 với chi phí của G2 vừa mới đánh bại một thất bại thứ ba liên tiếp trong IEM. Liên quan đến MVP, nó được trao cho Broky đạt được hiệu suất tốt (xếp hạng 1,30) trong giải đấu.

Tin tức