tối nay có đá bóng không Giải đấu Halo Infinite sẽ đa nền tảng và đầu vào chéo

Giải đấu Halo Infinite sẽ đa nền tảng và đầu vào chéo

25 tháng 8 năm 2021

Các ngày lễ đang cạn kiệt, và với họ cũng là giai đoạn tạm dừng đã cấp các hoạt động xuất khẩu chính. Tương lai của nhiều xã hội vẫn còn mơ hồ kết quả bóng đá vô địch quốc gia pháp do cuộc khủng hoảng kinh tế được giải phóng bởi đại dịch Covid-19, và tin tức trong lĩnh vực này trong những ngày gần đây là rất ít.

Trong một vũ trụ của các trò chơi hành động, Red Bull Metropolis, cuộc thi dành riêng cho trò chơi thành phố: Skyline, nơi người chơi được gọi đến quy hoạch đô thị thực sự, đã làm tăng rất nhiều sự quan tâm. Sự kiện này kéo dài hơn 6 giờ, diễn ra vào ngày 21 tháng 8 và được phát sóng kết quả bóng đá vô địch quốc gia pháp bởi các kênh Twitch và YouTube chính thức. Đó là một thách thức bao gồm những người chơi giỏi nhất trong lĩnh vực này, với sự hỗ trợ đầy đủ của cộng đồng Skyline thành phố và chính Paradox Interactive. Thành công lớn của đô thị Red Bull này đã sinh ra ý tưởng thiết lập phiên bản thứ hai trong thời gian kết quả bóng đá vô địch quốc gia pháp ngắn nhất có thể trong ban tổ chức: Chúng ta sẽ thấy!

Trong những ngày này, thật thú vị khi xem các cầu thủ Ý được đào kết quả bóng đá vô địch quốc gia pháp tạo cho sự khởi đầu của World Series of Warzone như thế nào. Nhân dịp này, Esports Dive đã quyết định tạo ra một trung tâm nơi người chơi Call of Duty tốt nhất của Ý có thể đào tạo theo quan điểm về cuộc thi quan trọng này. Những người may mắn có thể mài vũ khí là Wartex (người chơi người Ý đầu tiên trở kết quả bóng đá vô địch quốc gia pháp thành một chuyên gia từ Call of Duty), Moonryde (đội hình fnatic) và Washout (Pro Player of the Morning Stars). Đó là một trải nghiệm rất thú vị, Esports Dive đã cung cấp không gian, cơ sở hạ tầng và công cụ cho các vận động viên miễn phí mà thường là đối thủ, và kết quả rất thỏa mãn đến nỗi chắc chắn sẽ có các trung tâm lặn khác trong tương lai.

Chúng tôi kết thúc với một tin tức lớn liên quan đến các cuộc thi vô hạn Halo. 343 ngành công kết quả bóng đá vô địch quốc gia pháp nghiệp đã quyết định rằng giải đấu sẽ có nền tảng chéo và đầu vào chéo, điều đó có nghĩa là trong một cuộc thi duy nhất, họ sẽ cạnh tranh cả người chơi với Xbox và với PC. Quyết định này sẽ được phản ánh chủ yếu về các đối thủ cạnh tranh ngoại tuyến, người đầu tiên sẽ phải chơi giai đoạn loại bỏ trên Xbox, và sau đó chuyển sang PC. Về vấn đề này, 343 ngành công nghiệp, để gặp gỡ người kết quả bóng đá vô địch quốc gia pháp chơi, sẽ cấp một thời gian học tập cho những người chuyển từ Xbox sang PC, trong khi việc lựa chọn chế độ lệnh sẽ hoàn toàn theo quyết định của người chơi: điều này có nghĩa là bộ điều khiển có thể được sử dụng Trên PC hoặc bàn phím và chuột trên Xbox mà không gặp vấn đề gì.

Tin tức