tổng hợp world cup SK Gaming mở rộng quan hệ đối tác với Hylo Fresh

SK Gaming đã mất sự hợp tác với Hylo Fresh

Ngày 5 tháng 3 năm 2021

SK Gaming rất vui khi có thể thông báo rằng gia tộc sẽ mở rộng quan hệ đối tác với Hylo Eye Care von Ursapharm liên tiếp trong năm thứ hai và sẽ cung cấp cho người chơi giải pháp phù hợp với đôi mắt khô ráo vào năm 2021.

Một trạng thái lịch thi đấu vòng loại world cup 2021 việt nam có thể được gây ra bởi nhiều yếu tố, nhưng đặc biệt là do một thời gian dài trước khi máy tính, máy tính bảng hoặc màn hình điện thoại thông minh, mắt khô là sự xuất hiện phổ biến của cả người chơi chuyên nghiệp và thông thường. Hylo Fresh là sản phẩm phù hợp để làm giảm vấn đề vì nó ngay lập tức làm mới mắt và giúp bạn tái tạo sau các buổi chơi game vất vả.
Hylo sẽ được đại diện trên Jersey SK Gaming chính thức 2021, và cùng nhau bạn sẽ tiếp tục sản xuất nội dung đồng thương hiệu xung quanh các cầu thủ chuyên nghiệp, tương tự như Thế vận hội Hylo và The Clash Royale World Finals Series Tìm thấy tại tất cả các trạm trò chơi trong hai cơ sở đào tạo của SK Gaming.

Về chơi game SK

SK Gaming là một tổ chức esports hàng đầu và là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới trong trò chơi video cạnh tranh. Được thành lập vào năm 1997, "Schroet Kommando" đã phát triển từ một nhóm bạn đam mê thành một công ty esports thành công với các văn phòng tại Cologne và Berlin, Đức. Trong hai thập kỷ qua, SK Gaming đã giành được hơn 60 danh hiệu vô địch lớn và hàng triệu tiền thưởng trong các ngành khác nhau. Các đội và cầu thủ từ SK Gaming hiện đang tham gia Giải vô địch châu Âu Liên minh huyền thoại, Prime League, Clash Royale League, Brawl Stars Championship và FIFA Eworld Cup.

Về hylo tươi

Hylo? là phạm vi làm mờ thị trường để làm ẩm mắt ở Đức. Phạm vi bao gồm các giải pháp riêng cho mọi mức độ của "mắt khô", từ chỉ có đôi mắt mệt mỏi hoặc căng thẳng đến các vấn đề nghiêm trọng hàng ngày phải được điều trị bằng điều trị. Các sản phẩm được đặc trưng bởi các thành phần chất lượng cao và vô sinh, không có tương thích với tất cả các chất bảo quản và kính áp tròng. Với một câu chuyện về hơn 20 năm, các sản phẩm Hylo được thành lập rất tốt trên thị trường và có thể được tìm thấy ở hầu hết các nhà thuốc Đức và ở hơn 80 quốc gia trên toàn thế giới.

Tin tức