tỷ lệ châu á trực tuyến "Thế giới Super League" đã được ra mắt

Các

16 tháng 12 năm 2020

Technoblood đã chính thức công bố lịch thi đấu vòng loại world cup 2021 việt nam ra mắt Liên hoan esports thường niên toàn cầu của mình trên thế giới Super World Super League vào ngày 16 tháng 12. Các game thủ esports tốt nhất thế giới dự kiến ??sẽ tham gia cuộc thi mới theo công nhận của Liên đoàn thể thao điện tử quốc tế (IESF).

World Super League (WSL), được tuyên bố là một giải đấu esports được thực hiện bởi người hâm mộ Esports, sẽ chọn người chơi thông qua sơ bộ khu vực ở bốn bộ phận: Châu Á-BêN, Châu Mỹ, Châu Âu,lịch thi đấu vòng loại world cup 2021 việt nam Trung Đông Châu Á-Phi. Sơ bộ bao gồm một giải đấu mở là một sự kiện esports nghiệp dư mà bất kỳ ai cũng có thể tham gia, và giải đấu lời mời nhóm chuyên nghiệp chuyên nghiệp hoặc chuyên nghiệp. Địa điểm sự kiện, danh hiệu trò chơi và các game thủ chuyên nghiệp mà người hâm mộ muốn gặp sẽ được chọn bởi phiếu bầu của người hâm mộ sau năm 2022. Sự kiện đầu tiên sẽ bắt đầu vào năm 2021 với tổng số 8 tựa game bao gồm 5 trò chơi chính thức và 3 trò chơi quảng cáo. Chi tiết sẽ được lịch thi đấu vòng loại world cup 2021 việt namcông bố vào khoảng tháng 5 năm 2021 và trận chung kết toàn cầu đầu tiên sẽ được tổ chức tại Hàn Quốc. Tổng số giải thưởng là khoảng 450.000 đô la Mỹ.

"WSL là một cuộc thi esports toàn cầu được tạo ra thông qua giao tiếp với người hâm mộ. Và tất cả người hâm mộ esports đều có thể tham gia và tận hưởng mọi sự kiện WSL, Chủ tịch Technblood, IL-Young Ryu. Technoblood, tổ chức WSL, đã điều hành thành công các sự kiện esports khác lịch thi đấu vòng loại world cup 2021 việt nam nhau từ năm 2002 và đang tích cực phát triển kinh doanh esports như một giải đấu cửa hàng thẻ ngoại tuyến 'Shadowverse Rampage Battle' và một cuộc thi chính thức dựa trên Cafe Cafe 'Battleground Technoblood Cup'.

Tin tức