sukienff Đại học Warwick nhận được khoản trợ cấp esports trị giá 135.000 bảng

Đại học Warwick nhận được khoản trợ cấp esports trị giá ?135.000

16 tháng 2 năm 2022

Tin sukienff tốt chỉ tiếp tục chồng chất cho eSports ở Anh với một khoản đầu tư đáng kể khác trong ngành công bố tuần trước. Trong quá khứ gần đây, chúng tôi đã báo cáo về một số giao dịch đầu tư và quan hệ đối tác mới trong Esports của Anh, như khởi nghiệp esports của Vương quốc Anh Swiftskill tăng 150.000 bảngHiệp hội Esports Anh mở một khuôn viên hiệu suất esports tiên tiến tại Sunderland, và bây giờ, Đại học Warwich đã thông báo rằng sukienff họ sẽ nhận được khoản tài trợ của chính phủ trị giá 135.000 bảng cho chương trình cố vấn eSports của riêng mình.

Hỗ trợ thông qua esports ở Anh

Đại học Warwick là người chiến thắng ba lần của Giải thưởng Đại học Esports của Anh vì vai trò hàng đầu trong việc thúc đẩy và cải thiện esports ở Anh trong thập kỷ qua. Vào tháng 5 năm 2021, sau một khoản đầu tư trị giá 275.000 bảng, trường đại học đã mở Trung tâm Esports hoàn toàn sukienff mới, nơi họ cung cấp các hoạt động huấn luyện, đào tạo và phát triển cho các chuyên gia esports đầy tham vọng. Điều đó đã giúp Viện đảm bảo 135.000 bảng tài trợ từ Quỹ gia hạn cộng đồng (CRF) của Chính phủ, nhằm vào những người và cộng đồng có nhu cầu.

Với tiền tài trợ, Đại học Warwick sẽ tạo ra một chương trình, được gọi là tương lai esports, với mục tiêu cung cấp cơ hội và kinh nghiệm trong lĩnh vực esports sukienff cho những người trẻ tuổi trong độ tuổi từ 16 đến 24 không tham gia vào giáo dục, việc làm, việc làm, hoặc đào tạo. Nhóm này cũng được gọi là NEET. Với trung tâm esports của riêng họ làm cơ sở, trường cung cấp cho những người trẻ này trải nghiệm hai ngày tập trung vào việc khám phá và nuôi dưỡng các kỹ năng mềm và có thể chuyển nhượng khác nhau. Bằng cách này, esports có thể đóng vai trò là một ống dẫn cho các kỹ năng kỹ thuật số theo nghĩa chung hơn, điều này sẽ có lợi cho người tham gia chương trình không chỉ trong thế giới của esports, mà trong toàn bộ thế giới chuyên nghiệp hiện đại.

Tập trung vào các kỹ năng thực tế

Trong suốt hai ngày, những người tham gia Esports Futures sẽ tham gia vào một loạt các hoạt động, bao gồm cả tổ chức một giải đấu esports, trong đó họ cũng sẽ là người chơi. Cũng sẽ có các khóa học về các kỹ năng tạo nội dung và phương tiện truyền thông quan trọng, như sukienff thiết kế đồ họa, chỉnh sửa video và quản lý phương tiện truyền thông xã hội, và sẽ có một nhóm tập trung nghề nghiệp chuyên ngành để cung cấp cho người tham gia lời khuyên cho tương lai. Một showcase sẽ được tổ chức tại một điểm sau đó để trình bày thành tích của họ cho một nhóm các chuyên gia trong ngành.

Tôi rất vui khi chương trình Esports của Đại học Warwick đang tiếp tục giúp mang lại các kỹ năng, đầu tư và cơ sukienff hội việc làm mới cho cộng đồng địa phương của chúng tôi, Phó hiệu trưởng của Đại học Warwick, Stuart Croft, khi tài trợ được công bố, Thông qua sự hỗ trợ hào phóng của Quỹ đổi mới cộng đồng và hợp tác chặt chẽ với các đối tác khu vực của chúng tôi, Warwick tự hào tiếp tục cam kết của chúng tôi đối với esports bằng cách chào đón những người trẻ tuổi từ khắp khu vực của chúng tôi đến khuôn viên sukienff của chúng tôi để họ có thể tìm hiểu và tiếp thu kiến ??thức thực tế về điều này ngành.

Tin tức