tỷ lệ kèo trực tiếp Sau Lukaku, Kevin de Bruyne cũng đảm nhận trò chơi bóng đá mới UFL

Sau Lukaku, Kevin de Bruyne cũng đảm nhận trò chơi bóng đá mới UFL

Ngày 16 tháng 2 năm 2022

Đã được nhiều năm FIFA Trò chơi bóng đá xuất sắc, không chỉ về mặt Esports ở Bỉ Nhưng đối với người chơi trên khắp thế giới. Trong một thời gian, có một chuyên gia Evolution Soccer đã thành lập một đối thủ cạnh tranh nghiêm túc cho FIFA, nhưng trò chơi bóng đá của Konami cũng phải đưa nó chống lại người khổng lồ của EA Sports. Bây giờ, với Ultimate Football League (UFL), một người thách thức FIFA dường như báo cáo về phía trước sau nhiều năm và với tham vọng, nó chắc chắn tốt với các nhà sản xuất trò chơi bóng đá hoàn toàn mới.

UFL là gì và nó có ý nghĩa gì đối với esports ở Bỉ?

Để bắt đầu, một phần giới thiệu ngắn của trò chơi mới. Ultimate Football League hoặc UFL là một trò chơi bóng đá mới của nhà lich thi dau vong loai wc viet nam phát triển người Bỉ Strikerz Inc. Trò chơi dựa trên nguyên tắc chơi công bằng, điều đó có nghĩa là người chơi, không giống như các trò chơi như FIFA, không phải tiêu tiền để có được và tạo ra các đội và người chơi tốt hơn. Đó cũng là một trong những điểm tiếp thị chính của trò chơi. Tại UFL, dự định rằng các kỹ năng của chính người chơi là trung tâm, để theo lý thuyết, mọi người chơi có thể giành chiến thắng thông lich thi dau vong loai wc viet nam qua thực hành và các lựa chọn chiến thuật tốt.

Cho dù đây thực sự sẽ là trường hợp vẫn còn chờ, bởi vì chưa có ngày phát hành chính thức nào được công bố cho UFL. Do đó, trò chơi sẽ được phát hành trong năm nay cho PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One và Xbox Series X. Ultimate Football League cũng sẽ được chơi ở Bỉ. Mặc dù bản thân trò chơi chưa có sẵn trên thị trường, hình ảnh đã được phát hành để cung cấp cho mọi người một ý tưởng lich thi dau vong loai wc viet nam về lối chơi. Nếu bạn tò mò về những gì có thể là đối thủ cạnh tranh cho FIFA được coi là không thể chấp nhận được, bạn có thể làm điều đó Kênh Twitch Van UFL thăm.

Không thiếu tham vọng

Việc các quý ông và quý ông của Strikerz Inc có kế hoạch lớn cho sự sáng tạo của họ có thể được suy luận từ thực tế là hãng phim đã tìm cách thu hút một số tên tuổi lớn từ thế giới bóng đá, bao gồm hai con quỷ đỏ. Nó đã được công bố vào tháng lich thi dau vong loai wc viet nam 1 rằng Romelu Lukaku, tiền đạo của Chelsea và mười một quốc gia của chúng tôi, đã trở thành đại sứ của Ultimate Football League và Kevin de Bruyne gần đây cũng đã cam kết với trò chơi này. "Khi tôi lần đầu tiên nghe về trò chơi bóng đá mới, tôi cảm thấy rằng nó có khả năng lớn", tiền vệ và cầu thủ ngôi sao của Manchester City nói, "Tôi mong chờ công bằng để chơi trò chơi và không thể chờ đợi để vượt qua tốt với Avatar của riêng tôi ”.

Ngẫu nhiên, De Bruyne và Lukaku không phải là những cầu thủ bóng đá hàng đầu duy lich thi dau vong loai wc viet nam nhất đã chấp nhận một đại sứ của Ultimate Football League. Một số cầu thủ khác từ Premier League Anh, bao gồm tiền đạo Liverpool và quốc tế Brazil Roberto Firmino và hậu vệ Manchester City và đội trưởng của Ukraine Oleksandr Zinchenko lich thi dau vong loai wc viet nam nằm trong danh sách chắc chắn sẽ được mở rộng hơn nữa trong những tháng tới. Chúng tôi hiện đang chờ phát hành chính thức của trò chơi để xem liệu các nhà sản xuất FIFA có thực sự lo lắng về vị trí của họ với tư cách là một nhà lãnh đạo không thể chối cãi trong lĩnh vực trò chơi bóng đá hay không.

Tin tức