xbd truc tiep hom nay Blizzard phát hành lần đầu tiên Overwatch 2 Teasers

Blizzard phát hành lần đầu tiên Overwatch 2 Teasers

1 tháng 6 năm 2022

Chỉ mới vài tuần kể từ khi Overwatch 2 Beta kết luận, nhưng nhà xbd truc tiep hom nay phát triển Blizzard đã được phát hành Những lời trêu ghẹo mới về các bản cập nhật sắp tới cho game bắn súng cực kỳ nổi tiếng trên tài khoản Twitter chính thức của trò chơi. Lời giới thiệu chính thức của họ dự kiến ??vào tháng 6 năm nay, và người chơi và người hâm mộ cũng đang mong chờ thông báo chính thức, vì dường như có một số cập nhật quan trọng đến theo cách của chúng tôi, bao gồm một số anh hùng mới và xbd truc tiep hom nay nhiều bài viết khác nhau.

Thông báo sự kiện bí ẩn

Vào ngày 17 tháng 5, ngay sau khi kết thúc bài kiểm tra Beta Overwatch 2, các nhà phát triển trò chơi đã xuất bản một blogpost trên Trang web PlayoverWatch Để cảm ơn người chơi đã thử nghiệm phiên bản beta và đã cung cấp phản hồi có giá trị và để cho họ biết rằng Overwatch 2 vẫn chưa sẵn sàng để ra mắt. Các thử nghiệm như thế này là một phần quan trọng trong quá trình cải thiện Overwatch, xbd truc tiep hom nay giải thích, giám đốc trò chơi của Overwatch 2 Aaron Keller, chúng tôi không thể chờ đợi để lấy mọi thứ chúng tôi đã học được từ bản beta và áp dụng nó vào trò chơi, và chúng tôi ' Rất vui mừng được đưa nó trở lại trước mặt bạn.

Đương nhiên, thông báo có rất nhiều phản ứng trên phương tiện truyền thông xã hội, với Jon Spector, phó chủ tịch tại Blizzard Entertainment và Overwatch, lãnh đạo thương mại, xbd truc tiep hom nay trả lời một số câu hỏi của người hâm mộ và cung cấp thông tin về sự kiện sắp tới vào tháng 6. Sự kiện ngày 16 tháng 6 là nơi chúng tôi sẽ có nhiều tin tức OW2 quan trọng hơn để trình bày, Spector viết để đáp lại một trong những người hâm mộ hỏi về tin tức Overwatch 2 Bạn hy vọng đã thấy chúng tôi làm trong vài tháng qua), trong vài tuần tới, chúng tôi sẽ hơi yên tĩnh hơn về OW2 Communication.

Beta thành công bị ảnh hưởng bởi xbd truc tiep hom nay thiếu chế độ xếp hạng

Mặc dù thiếu nội dung mới thực tế trong phiên bản Overwatch 2 Beta, giai đoạn thử nghiệm hóa ra là một thành công khiêm tốn cho Blizzard. Chuyển từ 6V6 sang 5V5 là một động thái rủi ro đã xuất hiện tốt, nhưng thành công chủ yếu là nhờ thực tế là bản beta thực sự đã phá vỡ kỷ lục trò chơi ban đầu của trò chơi, dẫn đến nhiều người chơi trở lại với người bắn. Điều này cho thấy sự quan tâm xbd truc tiep hom nay đến trò chơi đã không bị suy yếu và có một đối tượng đáng kể đang chờ thêm tin tức về Overwatch 2.

Một trong những khiếu nại phổ biến nhất về thử nghiệm Beta Overwatch 2 là nó thiếu chế độ xếp hạng, đây là một trong những tính năng phổ biến nhất của trò chơi. Mặc dù người chơi và người thử nghiệm rõ ràng dường như thích bản beta, nhưng sự vắng mặt của một chế độ được xếp hạng đã khiến xbd truc tiep hom nay cho sự hấp dẫn của nó bị hạn chế. Một số người chơi cảm thấy như không có nhiều việc phải làm, điều này giải thích tại sao một số người chơi ngừng thử nghiệm trò chơi sau một thời gian. Đây là một khiếu nại phổ biến cho các bài kiểm tra beta, và chắc chắn không phải là thứ mà chỉ Overwatch 2 phải giải quyết. Trong mọi trường hợp, chế độ xếp hạng chắc chắn sẽ đóng vai trò trung tâm trong phiên bản cuối cùng của trò chơi và dự kiến ??sẽ có trong các phiên bản beta tiếp theo.

Tin tức