việt nam fifa Karmine Corp đăng quang các bậc thầy châu Âu mùa xuân năm 2022

Karmine Corp Champion của Masters Masters mùa xuân năm 2022

Ngày 10 tháng 5 năm 2022

Phiên bản đầu tiên của The European Masters Spring 2022 đã kết thúc với trận chung kết diễn ra vào thứ Bảy, ngày 7 tháng 5 năm 2022. Karmine Corp, giữ danh hiệu, một lần nữa là nhà vô địch của cuộc thi. Nhóm nghiên cứu đã thực sự có một cuộc họp chống lại LDLC OL, một yêu thích của cuộc thi. Sau khi thua vòng đầu tiên, KCORP đã thống trị tay áo sau dưới mắt khoảng 200.000 Ultra. Bằng cách thống trị đối tác Pháp của mình trên 3-1 không có điểm số kháng cáo, Karmine Corp tăng lần thứ ba liên tiếp The European Masters Spring 2022 Trophy.

Một tuyến đường Karmine Corp ấn tượng đến các bậc thầy châu Âu

Người nắm giữ hai danh hiệu của các phiên bản năm 2022, Câu lạc bộ Karmine Corp phải đối mặt với nhà vô địch danh hiệu của LFL, LDLC OL được trích dẫn là yêu thích cho chiến thắng cuối cùng. Do đó, đó là một cuộc họp ở đỉnh cao giữa hai đội đối việt nam fifa thủ của Liên đoàn Pháp Liên Minh Huyền Thoại. Lyonnais đã xác nhận tiên lượng của một số người bằng cách thống trị phần đầu tiên của BO5 này. Nhưng khi trận đấu tiếp tục, sự mất cân bằng đã vượt qua quy mô ở phía bên của KCORP. Bất bại cho đến giai đoạn giải đấu này, Lyonnais bị đánh bại trong vòng thứ hai.

Do đó, sau hai phần, hai danh hiệu cho chiếc cúp là bằng nhau. Các cầu thủ Karmine Corp đang trở nên tâm lý mạnh việt nam fifa mẽ và mạnh mẽ hơn về một tổ tiên rõ ràng đối với đối thủ của họ. Thật vậy, vào cuối phần thứ ba, KCORP đã xé một chiến thắng mới từ đối thủ của nó. Trận chung kết kết thúc với chiến thắng quyết định trong trận đấu thứ tư. Karmine Corp nâng cúp cho lần thứ ba liên tiếp, một màn trình diễn đáng chú ý trong lịch sử cạnh tranh.

Về các màn trình diễn cá nhân của người chơi, tất cả đều tiết lộ tài việt nam fifa năng của họ. Ví dụ, việc nối lại lợi thế diễn ra trên một sáng kiến ??tốt của Dogukan "113" Balci sau một lỗi từ LDLC OL. Bây giờ mạnh mẽ nhờ vào con rồng tổ tiên, KC thống trị các cuộc đấu đồng sau đây. Những nỗ lực của người đi rừng xuất sắc Martin "Yike" Sundelin sẽ vẫn còn vô ích với những lỗi nghiêm trọng mà đội đã trả bởi một thất bại. Lucas "Saken" Fayard, rất tuyệt vời trên Azir, cho phép đội của anh ấy giành chiến thắng trong việt nam fifa hai trận đấu cuối cùng của cuộc họp kéo dài hơn ba giờ.

Lucas "Saken" Fayard do đó trở thành người chơi đầu tiên giành được cúp EUM ba lần liên tiếp, bởi vì anh ấy là người duy nhất tham gia vào ba chiến dịch của Club Karmine Corp được sinh ra hơn một năm rưỡi bây giờ. Đối với Rekkles, đây chắc chắn là một trong những người chơi đã đóng góp rất nhiều cho sự thành công của tổ chức trẻ. Sự xuất hiện của anh ấy đều việt nam fifa có lợi cho bản thân cũng như cho đội của anh ấy. Nếu chúng ta có thể mong đợi chiến thắng của Karmine Corp, chắc chắn đó là khả năng sửa chữa các lỗi trong một vài tuần gây ấn tượng.

Khóa đào tạo Karmine Corp vừa mở rộng khoảng cách của ba tựa game liên tiếp khi đây là người duy nhất có được nó hai lần liên tiếp (hai lần của năm 2021). Mặc dù danh sách rực rỡ không thể chối cãi của nó, đặt nó trong số các đội việt nam fifa châu Âu tốt nhất, Karmine Corp sẽ không thể tiếp cận với Liên đoàn huyền thoại châu Âu (LEC), một cuộc thi rất khép kín.

Tín dụng hình ảnh: Amazon European Masters

Tin tức