tỷ số kèo châu á Honda France đang tham gia esports với gameward

Honda France đang tham gia esports với gameward

Ngày 21 tháng 9 năm 2021

bxh vong loai wc nam my

Honda France vàoEsports Bằng cách trở thành một đối tác chính thức của nhóm Gameward chuyên nghiệp.Lần đầu tiên tuyệt vời cho công ty, đã chọn một trong những chuồng ngựa tốt nhất của Pháp, có người chơi phát triển ở cấp độ cao nhất trên các trò chơi như Liên Minh Huyền Thoại,, Fortnite, Trackmania hoặc thậm chí NBA2K.

Hai công ty, chia sẻ các giá trị chung, luôn luôn đổi mới về công nghệ và giải trí. Cùng nhau, họ nhằm mục đích tạo ra nội dung cao cấp cho đối bxh vong loai wc nam mytượng tương ứng và chung của họ. Là một phần của quan hệ đối tác, Honda France sẽ mang theo những người chơi gameward và những người có ảnh hưởng trên chiếc E100% Electric Honda.

"" Esports ở trên tất cả các tinh thần đồng đội, nơi con người vẫn quan trọng hơn máy. Giá trị này, chúng tôi chia sẻ nó với Honda. Công nghệ là dịch vụ của khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi đã gặp Gameward và ngay lập tức, chúng tôi đã bị quyến rũ bởi các giá trị của họ. Họ tạo ra một hệ bxh vong loai wc nam my sinh thái xung quanh người chơi để đạt được một mục tiêu duy nhất: để giành chiến thắng, giải thích Pierre Guignot, giám đốc của Bộ phận ô tô Honda France, khi quan hệ đối tác được công bố. Honda và Gameward trở thành đối tác để giới thiệu các giá trị chung của chúng tôi cho càng nhiều người càng tốt. Chúng tôi rất vui khi được hỗ trợ nhóm Gameward và do đó pha trộn thực tế và ảo, nơi máy phục vụ của đội ?.

"" Những người đam mê esport có một sự thèm ăn tuyệt vời cho văn hóa Nhật Bản. Thông qua quan hệ bxh vong loai wc nam my đối tác này, nguồn gốc của Honda sẽ hoàn toàn có thể cộng hưởng để mang lại cho người hâm mộ nội dung mà họ thích, nhận xét David Laniel, chủ tịch của Gameward. Thật vinh dự khi có thể liên kết Gameward ở Honda, người mà cuộc thi luôn có một nơi đặc biệt như vậy. Hiệu suất và giải trí sẽ là trung tâm của sự hợp tác này, những giai đoạn khác nhau mà chúng tôi mong đợi ?. 

Tin tức