techies dota 2 Tin tức mới nhất từ ??thế giới lịch vong loai world cup vn của esport

Tin tức mới nhất từ ??thế giới của esport

Ngày 23 tháng 2 năm 2022

2022 hứa hẹn sẽ là một năm thậm chí còn quan trọng hơn so với các tiền lệ của thế giới esport: phong trào đang tăng theo cấp số nhân và số lượng các sự kiện tiếp theo dự kiến ??sẽ xác minh sự tăng trưởng của số lượng người hâm mộ theo dõi các môn thể thao điện tử.Hãy xem những tin tức mới nhất trong lĩnh vực này là gì.

Chúng ta hãy bắt đầu bằng cách lịch vong loai world cup vn lưu ý hai lối vào mới của Đài quan sát Esport quốc gia: Bologna FC và Liên đoàn nghiệp dư quốc gia. Nếu đối với các phong trào bóng đá nghiệp dư thì đó là một điều mới lạ tuyệt đối, thì Bologna thực sự đã chính thức tham gia vào các hoạt động tại Tim trong 2 năm và tham gia Đài quan sát Esport quốc gia để củng cố vị trí của mình trong thị trường mới này và lợi nhuận logic từ nó.

Tuy nhiên, trong chương trình được lịch vong loai world cup vn lên kế hoạch trong tương lai gần, chúng tôi có thể xác nhận rằng Overwatch League 2022 bắt đầu thường xuyên vào ngày 5 tháng Năm. Trong sự kiện có nhiều nghi ngờ, cả về các vụ đặt cược hợp pháp nổi tiếng giữa Activision và Blizzard, và tình huống Covid-19 xử phạt tất cả các sự kiện, nhưng đã có những khuyến nghị mạnh mẽ về các nhà tổ chức. Đó là một cuộc thi so với các phiên bản trước sẽ có những thay đổi lớn: các lịch vong loai world cup vn đội sẽ là năm yếu tố thay vì sáu, sẽ có 24 trò chơi thay vì 16 và chế độ trò chơi tấn công sẽ được thay thế bằng đẩy. Overwatch League 2022 cũng sẽ được làm phong phú bởi các giải đấu giữa mùa, đó là những người luôn có thành công lớn hơn về mặt công chúng. Về vấn đề này, các nhà tổ chức làm cho nó biết rằng, ròng của sự tiến hóa của đại dịch covid-19, ít nhất hai giải đấu giữa mùa sẽ có mặt. Những người đã chờ đợi Overwatch League 2022 để xem một số hình ảnh xem trước Overwatch 2 sẽ thất vọng: Theo như các nhà phát triển Blizzard được biết đến bị trễ trên lộ trình, vì vậy có thể không có những tiến bộ về thời gian cho Overwatch League 2022 có thể xảy ra thời gian.

Một sự kiện khác mà chúng tôi đặt ra những kỳ vọng lớn, đặc biệt là dưới ánh sáng của bản sửa đổi lớn mà nó có vào năm 2021, là Clash Royale League 2022. Cuộc thi trước tiên sẽ thấy trước một giai đoạn sơ bộ với một giải đấu mở ra cho tất cả được cung cấp (ngoài một giải thưởng trị giá 50 nghìn đô la), đối với người chiến thắng tương đương với việc truy cập vào trận chung kết của Clash Royale League 2022 dự lịch vong loai world cup vn kiến ??vào tháng 9.Do đó, nó sẽ là một giải đấu thế giới mở ra cho tất cả mọi người và không chỉ cho những đội hình chuyên nghiệp.

Tin tức