thời gian đá vòng loại world cup 2022 Uni of Warwick Wins League of Legends Sự kiện BYOC tại Insomnia68

Uni of Warwick Wins League of Legends Sự kiện BYOC tại Insomnia68

20 tháng 4 năm 2022

Từ ngày 15 tháng 4 đến ngày 18 tháng 4, Lễ hội trò chơi Insomnia68 được tổ chức tại National Exhbition Arena (NEC) ở Solihull (Birmingham) và hóa ra đó là phiên bản thành công cho Đại học Warwick. Vào ngày 17, Grey Warwick, Liên Minh Huyền Thoại Đội đại diện cho Đại dota 2 offlane học Warwick, đã giành được sự kiện lễ hội BY BYOC (mang máy tính của riêng bạn), cũng như giải thưởng tiền mặt trị giá 1.500 bảng.

Con đường đến vinh quang

Trong trận chung kết cuối cùng của Liên đoàn huyền thoại BYOC tại Insomnia68, Gray Warwick đã phải đối mặt với một kẻ thù quen thuộc trong đội bốn và một nửa người đàn ông có trụ sở tại Đức. Tổ chức tiếng Anh đã thua người Đức trước đó trong sự kiện dota 2 offlane này trong các giai đoạn nhóm, mặc dù người đi rừng của Warwick, George Hồi Pawp Hồi Langford đã đổ lỗi cho điều này trong nhóm của mình bằng cách sử dụng một dự thảo thử nghiệm. Bốn người đàn ông rưỡi đã vặn lại bằng cách nói rằng, họ [Grey Warwick] rất tốt, nhưng tôi không nghĩ rằng họ có bất cứ điều gì đặc biệt, vì vậy nó sẽ không quá khó khăn.

Người Đức đã đánh giá thấp Warwick, bởi vì dota 2 offlane những gì tiếp theo là một trong những trận đấu nhanh nhất năm nhất trong lịch sử mất ngủ. Chỉ mất hai trận đấu, cả hai đều kéo dài khoảng 25 phút mỗi trận, được Brits giành chiến thắng: 17-1 trong trò chơi một và 32-5 trong trò chơi hai. Sau khi thua trận chung kết của Liên đoàn Huyền thoại Đại học NSE một ngày trước đó, chiến thắng trong giải đấu BYOC LOL có cảm giác như một chút chuộc lỗi cho Gray Warwick.
Cảm giác thực sự rất tốt khi giành dota 2 offlane chiến thắng, nhận xét PAWP của Warwick, sau chiến thắng, đó là một rủi ro - bạn đã đầu tư rất nhiều để đến với các loại giải đấu này, và nó chỉ thực sự được đền đáp nếu bạn thắng. Vì vậy, nó cảm thấy tốt để có được số tiền đó. Như chúng tôi đã đề cập trước đó, chiến thắng của Gray Warwick, cũng rất tốt cho giải thưởng tiền mặt trị giá 1.500 bảng, sẽ được sử dụng dota 2 offlane để hoàn trả các chi phí được PAWP đề cập trong phản ứng của anh ấy, bao gồm sắp xếp du lịch và thiết bị.

Mất ngủ

Lễ hội chơi game mất ngủ là một sự kiện hàng năm lớn cho esports ở Anh, vì đây là sự kiện trò chơi và thể thao lớn nhất của Vương quốc Anh. Nó ban đầu được thành lập với tư cách là I-Series vào năm 1999, một sự kiện LAN tương đối nhỏ, nơi người chơi có thể tụ tập và thành lập một dota 2 offlane cộng đồng trong khi chơi các trò chơi yêu thích của họ cùng nhau. Lễ hội đã đi một chặng đường dài kể từ đó, với hơn 40.000 du khách tham dự Insomnia68 trong năm nay.

Ngày nay, Insomnia có nhiều hơn các sự kiện LAN, vì nó nhằm mục đích tôn vinh tất cả những điều chơi game và văn hóa nhạc pop. Điều đó đi từ các bữa tiệc LAN khổng lồ và phát hành tiêu đề hoàn toàn mới đến các sự kiện chơi game trên máy tính bảng và tạo nội dung chơi game, và bất cứ điều gì khác bạn có thể nghĩ về trò chơi và thể thao điện tử. Lễ hội phiên bản tiếp theo, Insomnia69, sẽ diễn ra tại cùng một địa điểm ở Birmingham từ ngày 26 tháng 8 năm 2022 đến ngày 29 tháng 8 năm 2022.

Tin tức