thai lan vs viet nam vong loai world cup 2018 Rainbow 6 - Liên đoàn Châu Âu Giai đoạn 2: Phân tích tóm tắt của các đội

Rainbow 6 - Liên đoàn Châu Âu Giai đoạn 2: Phân tích tóm tắt của các đội

Ngày 23 tháng 6 năm 2022

Sự kết thúc của Liên đoàn Châu Âu Cầu vồng 6 Thực tập 1 của năm 2022 được đánh dấu bằng sự phá vỡ cho các nhóm tham gia. Một khoảng thời gian mà các câu lạc bộ khác nhau đã có cơ hội chuẩn bị cho thực tập 2. Do đó, thời gian còn lại đã kết thúc và các đội được tìm thấy cho giai đoạn tiếp theo của cuộc thi. Giai đoạn đầu tiên đã tiết lộ một số bất ngờ và bây giờ rất khó để dự đoán yêu thích lớn là BDS trong các phiên bản trước. Dưới đây là một cái nhìn tóm tắt của các đội trong cuộc thi cho cuộc thi.

Các đội nhỏ hiện đang ca ngợi các tổ chức lớn

Không còn nghi ngờ gì nữa, tổ chức BDS là một nhóm lớn thường xuyên thể hiện sự tối cao của mình trên bối cảnh khu vực. Thật không may, đội được thay thế bởi một anh hùng phù hợp, người đã hoàn thành người chiến thắng giải đấu. Một vị trí cho phép anh ta thu được những điểm quan trọng sáu lời mời ngoài số tiền của anh ta. Tổ chức này diễn ra tại sáu Charlotte Major 2022 tiếp quản anh hùng. Nhưng một lần nữa, nó sẽ bị vượt qua bởi một cấu trúc G2 mạnh mẽ đã phá vỡ các dự báo.

Mặc dù sự sụt giảm này ở dạng BDS, nhóm vẫn có khả năng là một ứng cử viên để hoàn thành trong top 4. Câu hỏi chính là liệu nó có thể làm tốt hơn những dự đoán này hay không. Bằng cách nhất thiết phải mong đợi những bất ngờ, không thể dự đoán top 4. Điều này, theo quan điểm của các kết quả trước đó và đặc biệt là trong bối cảnh mà các đối thủ địa phương đang cải thiện ngày càng nhiều. Nhớ lại rằng cấu trúc BDS mạnh hơn ở cấp khu vực trong khi ở cấp độ quốc tế, nhóm nghiên cứu đã đấu tranh.

Cuộc đua xuất hiện trong top 4 do đó rất chặt chẽ. Không giống như BDS và các câu lạc bộ anh hùng có lợi thế đáng kể để đứng đầu giải đấu, Team Wolves trước đây được gọi là tìm kiếm esports Org và G2 không có khả năng này để ghi nhớ. Các đối thủ khác như Rogue và MNM cạnh tranh với họ, nhưng màn trình diễn của họ đã đạt được vài điểm. Cần lưu ý rằng Snape đang phát triển liên tục, đặc dota 2 tier list biệt là với đội hình mới của nó, đặc biệt là với sự xuất hiện của Spoit. Giống như hiệu suất đáng kể của họ trong quá trình thực tập, tổ chức vẫn có thể tạo ra bất ngờ trong thực tập 2 này.

Liên quan đến MNM, câu lạc bộ không có mức độ mà anh ấy biết tại Liên đoàn Châu Âu và hiện đang chơi cùng với các đội lớn mà anh ấy thi đấu. Kinh nghiệm thực tập 1 chắc chắn cho phép họ cải thiện để làm cho dota 2 tier list các đội tốt nhất nghi ngờ. Chúng tôi có lẽ đang chờ đợi những màn trình diễn tuyệt vời từ đội hình này bao gồm chủ yếu là tiếng Anh.

Bây giờ chúng ta hãy xem một số cấu trúc khác trong cuộc thi này. Hãy bắt đầu với PWNZ, một đội đã thất vọng rất nhiều với sự thay đổi của nó. Trong khi các cựu cầu thủ có thể hoàn thành thứ hai tại sáu người mời, bốn người trong số họ đã được thay thế. Quyết định dota 2 tier list đáng ngạc nhiên này tự nhiên gây ra sự sụp đổ trong đào tạo. Sau đó, có Natus vncere và nhóm bí mật mà trên đó lơ lửng xuống hạng. Hai đội này thoái lui và chúng ta càng gần gũi đến cuối mùa giải, mối đe dọa của những người xuống hạng của họ càng đè nặng lên họ.

Tin tức