the fifa world cup sometimes called the football world cup Fnatic có trụ sở tại London tham gia Rainbow Six Japan League

Fnatic có trụ sở tại London tham gia Rainbow Six Japan League

16 tháng 3 năm 2022

Tổ chức Esports của Vương quốc Anh Fnatic, một trong những tổ chức lớn nhất và thành công nhất trên thế giới, đang thực hiện các động thái để củng cố vị thế của mình tại thị trường châu Á. Với một nhóm bao gồm hầu hết các cầu thủ Nhật Bản, tổ chức sẽ cạnh tranh trong Cầu vồng sáu Liên đoàn Nhật Bản và chức vô địch. Fnatic đã ký hợp đồng với các cầu thủ Yura, Lily, Merieux và LI9HT từ Guts Gaming, đội Esports trước đây của Nhật Bản đã không còn tồn tại vào tháng 1 năm nay. Điều này đã được công bố sau khi Fnatic phát hành hai người chơi của riêng mình, người hâm mộ Patrick Mentrick Mentalistc và Jason, Lusty, Chen Chen chỉ vài tuần trước. Một động thái thú vị cho chính nhóm cũng như esports ở Anh nói chung.

Thay thế ruột ở Liên đoàn Nhật Bản

Việc ký hợp đồng với bốn cầu thủ này cũng có nghĩa là Fnatic sẽ thay thế Guts Gaming trong Rainbow Six Japan League và Rainbow Six Japan Championship mùa này. Liên đoàn Nhật Bản bắt đầu vào thứ Bảy, ngày 26 tháng 3, trong khi chức vô địch được lên kế hoạch vào cuối năm nay. Tham gia các cuộc thi này phù hợp với chiến lược tổ chức tham gia nhiều hơn vào Rainbow Six: Siege Esports. Những người hâm mộ tận tâm và lượng người xem cao đã thuyết phục FNATIC rằng thị trường này có thể đóng một vai trò quan trọng trong sự tăng trưởng của họ trong thời gian ngắn và dài hạn.

Bên cạnh những người chơi được đề cập trước đó, tài năng sắp tới của Nhật Bản Ryuya Hồi Chibisu Hồi Hamasita, người cũng có hợp đồng tại Guts, cũng sẽ gia nhập đội hình của Fnatic tại một điểm sau đó. Người London cũng quản lý để ký hợp đồng với một huấn luyện viên chiến lược và phân tích chiến lược mới trong Théo Phenomene Phenomene Hentgen, một người nổi tiếng trong eSports quốc tế. Cầu thủ người Pháp trước đây là thành viên của Gamma Gaming và điệu nhảy cuối cùng, và anh đã giành được một số giải thưởng với các đội đó, bao gồm hai giải đấu Benelux liên tiếp dota 2 tier list (2020, 2021) và hai Benelux Cup (2020, 2022).

Cuối cùng, chúng tôi rất vui mừng khi bắt đầu hành trình vào Rainbow Six Esports Nhật Bản Không thể chờ đợi để bắt đầu bắt đầu với đội hình trước hai cuộc thi quan trọng này. Chúng tôi cũng rất vui khi Mag sẽ trở lại vào cuối năm nay - một người chơi tin tưởng mạnh mẽ vào dự án này và tầm nhìn của chúng tôi đối với Rainbow Six esports ở Nhật Bản.

Giải thưởng được công bố

Cũng trong dota 2 tier list khoảng thời gian mà Fnatic đã công bố vị trí của họ cho mùa giải này, Rainbow Rainbow Six League, giải đấu tổ chức X-Moment, đã công bố thêm chi tiết về sự kiện sắp tới. Giải đấu cấp quốc gia năm 2022 sẽ có tổng cộng mười đội, bao gồm FNATIC và tổng số giải thưởng không dưới 37 triệu, giảm xuống còn khoảng 320.000 đô la. Trên hết, mỗi cầu thủ Nhật Bản năm nay sẽ nhận được thu nhập cố định hàng năm là 3,5 triệu ¥ hoặc dota 2 tier list chỉ hơn 30.000 đô la. Rainbow Six Japan League 2022 sẽ được lan truyền trong 49 ngày trò chơi từ ngày 26 tháng 3 đến ngày 27 tháng 11.

Tin tức