the thao the gioi bong da Sư tử điên rồ và ngôi sao lừa đảo trong trận chung kết của Lec cho lịch sử

Sư tử điên rồ và ngôi sao lừa đảo trong trận chung kết của Lec cho lịch sử

Ngày 11 tháng 4 năm 2021

Các hồ bơi là để phá vỡ và phiên bản mùa xuân của LEC đã để lại cho chúng tôi các mẫu tốt của nó. Cuộc thi châu Âu lớn nhất của Liên bang g vong loai world cup 2022 Minh Huyền Thoại Nó sẽ kết thúc vào Chủ nhật tuần này, ngày 11 tháng 4, với tranh chấp về một trận chung kết lịch sử giữa Mad Lions và Rogue. Cả hai đối thủ đều không phải là một trong những mục yêu thích để đấu tranh cho danh hiệu nhưng đã tận dụng những thất bại của đối thủ để tìm đường đến cuộc hẹn tuyệt vời.

Sự kết thúc của bá quyền của G2 và Fnatic

Mad Lions và Rogue sẽ lần đầu tiên nhìn thấy những gương mặt trong trận chung kết bang g vong loai world cup 2022 của LEC, một giải đấu mà không ai trong số họ có thể giành chiến thắng cho đến nay. Trên thực tế, trong tất cả các trận chung kết đã được tổ chức cho đến khi phiên bản này, chúng tôi đã có sự hiện diện của G2 hoặc FNATIC (và, nhiều lần, trong hai). Cần phải đến năm 2014 để tìm một nhà vô địch ngoài LEC, vì G2 đã được áp đặt tám lần và Fnatic trong bảy người khác. Một sự độc quyền đã chạm đến một kết thúc.

Một giải đấu được trả cho bang g vong loai world cup 2022 những bất ngờ

Vòng đầu tiên của hộp chính đã gây ra kỳ vọng lớn. Mad Lions và Rogue được ghép đôi nhờ tình trạng của chúng là lần thứ ba và thứ hai được phân loại trong giai đoạn thông thường, tương ứng. Nhân dịp đó, The Golden Lions đã giành thập giá, tiếp cận trận bán kết chống lại sự yêu thích tuyệt vời, G2, mà họ đã loại bỏ với một số khả năng thanh toán. The Rogue, người đã rơi vào bức tranh thứ cấp, đã đưa Puntilla lên G2 bằng cách áp đặt mình trong trận bán kết Repesca.

Fnatic, mặt khác, đã bang g vong loai world cup 2022 bị xuống hạng trung học kể từ khi bắt đầu giai đoạn cuối và không thể vượt qua vòng thứ hai bằng cách không giành được một cuộc tấn công nào chống lại Schalke 04. Vị trí thứ năm của đội Anh là bang g vong loai world cup 2022 một trong số Những thất vọng lớn của LEC Spring 2021, mặc dù giai đoạn thông thường đã kết thúc ở cùng một vị trí đó.

Rumbo đến MSI

Một vài giờ sau khi một khởi hành bắt đầu đã giành được một vị trí danh dự trong biên niên sử của LEC, châu Âu đã biết rằng họ sẽ có một đại diện mới trong MSI, sẽ bắt đầu vào ngày 6 tháng 5 tại Iceland. Phần lớn những người tham gia vẫn được bang g vong loai world cup 2022 xác nhận, ngoại trừ các đại diện của Hàn Quốc (DWG KIA), Mỹ Latinh (Infinity Esports) và Châu Đại Dương (Pentanet).

Tin tức
Esport hợp pháp Espa?a

Tây Ban Nha.legal-esport.com dành cho những người từ 18 tuổi trở lên. Vui lòng xác nhận rằng bạn ở độ tuổi pháp lý cần thiết để tiếp tục.