the world cup 2019 Unibet Partners với CS: Go Astralis Team

Unibet Partners với CS: Go Astralis Team

Ngày 5 tháng 12 năm 2018

Unibet, một nhà lãnh đạo trong thế giới cờ bạc trực tuyến đã ký hợp tác toàn cầu với Astralis, một tổ chức esports hàng đầu hiện đang trên bảng xếp hạng CS: Go World với bốn danh hiệu đã giành được trong năm nay.Sự hợp tác kéo dài hai năm khiến Unibet trở thành đối tác cá cược chính thức việt nam đứng thứ mấy trên bảng xếp hạng fifacủa nhóm Astralis.Cả hai đều tìm cách tăng sự quan tâm của công chúng đối với esports trên quy mô toàn cầu. 

Với việc ký kết hợp tác này, Unibet hiện có quyền truy cập vào tất cả các quyền hình ảnh toàn cầu và nội dung độc quyền liên quan đến Astralis với, Esports và CS: GO.Rhodri Darch, CFO tại Kindred Group tin rằng sự hợp tác của họ cho phép Astralis trở nên cạnh tranh hơn trong khi làm tăng sự quan tâm đến thế giới của esports 

Về phần họ, Astralis thông qua Jakob Lund, người đồng sáng lập RFRSH, tổ chức đằng sau Astralis tuyên bố rằng sự xuất hiện của Unibet với việt nam đứng thứ mấy trên bảng xếp hạng fifatư cách là nhà tài trợ sẽ đảm bảo sự phát triển và ổn định của Astralis trong những năm tới. 

Quan hệ đối tác sẽ làm cho thương hiệu Astralis có thể nhìn thấy ở tất cả các thị trường Unibets, từ đó việt nam đứng thứ mấy trên bảng xếp hạng fifa sẽ gắn kết cả hai đối tác này là một trong những bên liên quan lớn trong thế giới toàn cầu của esports. Đây là một quan hệ đối tác tuyệt vời vì nó đến vào thời điểm cả hai công ty cam kết tạo ra nhận thức và thêm nhiều giá trị cho thế giới esport sẽ chuyển sang cải thiện trải nghiệm của khách hàng và người hâm mộ trên các thương hiệu của họ. 

Cả hai công ty sẽ ra mắt các sáng kiến ??mới và cung cấp trong những tháng tới trong khi vẫn hỗ trợ khách hàng thực hiện đặt cược sáng suốt thông qua việc chia sẻ chuyên môn thể thao của họ. Astralis có kinh nghiệm cần thiết thông qua lối chơi chiến lược của họ và họ có một đội ngũ chuyên dụng làm việc cùng nhau để hoàn thành các mục tiêu đã đặt việt nam đứng thứ mấy trên bảng xếp hạng fifa ra. Hợp tác điều này với phạm vi và tài nguyên toàn cầu của Unibet, sau đó chúng tôi có một nhóm mơ ước, người sẽ thay đổi cách mọi người xem esports trong thời đại hiện đại này. Thỏa thuận cũng sẽ thấy cả Unibet và Astralis làm việc để thúc đẩy trò chơi cạnh tranh trên toàn cầu. 

Astralis đã được trao tặng Đội Esports của năm gần đây và được quản lý bởi RFRSH Entertainment cũng điều hành các giải đấu Esports của Blast Pro Series.

việt nam đứng thứ mấy trên bảng xếp hạng fifa Tin tức