thi đấu vòng loại Tái cấu trúc của lớn. Omen-Academy

Tái cấu trúc của lớn. Omen-Academy

Ngày 24 tháng 7 năm 2021

Với sự tham gia của Liên đoàn Học vòng loại world cup 2022 khu vực châu âuviện Waplay mới được công bố, E-Sport-Clan Big đã quyết định, Big.Để chuyển đổi nhóm Học viện Omen!Bây giờ bạn đã sẵn sàng để cạnh tranh với các đội học viện khác với một số tài năng trẻ hứa hẹn nhất mà Đức phải cung cấp.

Nikzej và Lapex vẫn còn từ đội hình trước đó, cũng như Sanshine, người sẽ là người chơi thứ sáu.Đã chơi trong đội mùa trước, Big hiện đang chào đón Pr1metapz trên cơ sở vòng loại world cup 2022 khu vực châu âu vĩnh viễn.Đội hình được làm tròn bởi Glaved và Aqua, những người đã có nhiều kinh nghiệm.

Tuyên bố Christian Lenz, CGO

Khi chúng tôi phát hiện ra rằng WePlay có dự án học viện lớn nhất cho đến nay CS GO Chúng tôi biết rằng cần phải thực hiện một số điều chỉnh cho đội hình của chúng tôi. Trước hết, rất cám ơn Duublex, SW1FT và Tazmin vì cam kết của họ vào đầu năm 2021. Thêm Lapex vào danh sách của chúng tôi ngay sau khi bắt đầu cho chúng tôi một sự thúc đẩy liên quan đến kết quả, đó là lý do tại sao chúng tôi muốn tiếp tục với anh ấy như Một đội trưởng mới. Nikzej và Sanshine cũng cho thấy tiến bộ tốt, đó là lý do tại sao chúng tôi quyết định giữ cả hai, với Nikzej ở lại năm bắt đầu và Sanshine trở thành người chơi thứ sáu của chúng tôi. Tôi rất vui vì chúng tôi đã có thể cam kết một số tài năng tốt nhất mà Đức phải cung cấp: Pr1metapz, Glaved và Aqua. Cùng với đội ngũ huấn luyện Tugux và Printek của chúng tôi, chúng tôi muốn thể hiện bản thân tốt trong Liên đoàn Học viện Waplay mới.

Với đội hình mới của chúng tôi, chúng tôi tiếp tục sứ mệnh phát triển tài năng trong bối cảnh Đức, hiện đang trong một chu kỳ có cấu trúc thông qua Liên đoàn Học viện Waplay, nơi chúng tôi đang phấn đấu cho một kết quả mạnh mẽ. Chúng tôi cũng sẽ cố gắng đứng đầu trong 99 League và Giải vô địch ESL, cũng như cắt đứt tốt trong ESEA Main. Hãy chắc chắn để xem ra mắt trong danh sách mới của chúng tôi tại Liên đoàn Học viện Wepplay với Na'vi Junior, nơi chúng tôi sẽ chiến đấu cho chia sẻ 100.000 đô la của sư tử và một vị trí trong trận chung kết LAN!

Nguồn hình ảnh: lớn

Tin tức
vòng loại world cup 2022 khu vực châu âu