bảng fifa thế giới tile ca cuoc bong da hom nay Chính thức hóa sự trở lại của sáu người mời của Rainbow Six - Legal-esport.com

tile ca cuoc bong da hom nay Chính thức hóa sự trở lại của sáu người mời của Rainbow Six

Chính thức hóa sự trở lại của sáu người mời của Rainbow Six

Ngày 21 tháng 1 năm 2022

Một bảng fifa thế giớinăm mới đã bắt đầu, và với nó có nhiều tin tức trên mặt trận esport, chứng thực cách phong trào đang tăng theo cấp số nhân. Hãy xem những gì là tin tức thú vị nhất trong những tuần đầu tiên của năm 2022.

Hãy bắt đầu với một sự mới lạ liên quan đến chúng tôi một cách chặt chẽ hơn: Phiên bản thứ ba của Đại học Amazon Esports Italy bắt đầu, sự kiện dành riêng cho sinh viên đại học từ khắp nước Ý, nơi đã trở bảng fifa thế giới thành bàn đạp hoàn hảo cho tất cả những người muốn trở thành một chuyên gia cầu thủ . Đăng ký đã mở ra vào ngày 14 tháng 1, sự kiện này được hỗ trợ bởi PG Esport và các chàng trai sẽ có thể thể hiện các kỹ năng của họ với các tiêu đề về tầm cỡ của Liên minh huyền thoại, Clash Royale, Rocket League và nhiều người khác. Kết thúc đăng ký hết hạn đến ngày 2 tháng 2, trong khi các cuộc họp đầu tiên sẽ bắt bảng fifa thế giới đầu từ 3. Những người tham gia sẽ được tổ chức theo các đội và người chiến thắng sẽ có thể đại diện cho Ý trong phiên bản Esports của Đại học Amazon châu Âu. Sự kiện này được theo sau với sự quan tâm của các đội chuyên nghiệp từ khắp nơi trên thế giới, luôn tìm kiếm những tài năng mới, vì vậy đó là một chương trình giới thiệu tuyệt vời.

Mở rộng phạm vi hành động, tin tức khác về thời điểm này là sự chính thức hóa sự trở lại của sáu người mời của Rainbow Six. Theo như chúng ta tìm hiểu, phiên bản 2022 cũng sẽ có vấn đề như vào tháng 5 năm ngoái, và lý do luôn luôn giống nhau: đại dịch từ Covid-19. Sự kiện này, rõ ràng được tổ chức bởi Ubisoft, sẽ diễn ra từ ngày 8 đến 20 tháng 2, và đáng lẽ phải được tổ chức tại Canada. Tuy nhiên, quốc gia Bắc Mỹ thực hiện các hạn chế rất nghiêm trọng để chống lại sự lây nhiễm từ Covid-19, và do đó, các nhà tổ chức thích chuyển sự kiện này sang Thụy Điển, nơi Thiếu tá Ubisoft đã được tổ chức vào tháng 11 năm ngoái. Do đó, nhà hát của các cuộc đụng độ sẽ là Stockholm, nơi hai mươi đội mạnh nhất trên thế giới sẽ cạnh tranh để trở thành nhà vô địch thế giới của Rainbow Six. Thật tệ là trong số này không có đội Ý: Thật không may, MKERS đã không thể vượt qua phiên đủ điều kiện. Một phần ba màu vẫn sẽ ở đó: trên thực tế, nhóm người Nhật của Cyclops, dựa vào phông chữ Riccardo Massimino, được biết đến trong môi trường với Nick Hybrid.

Chúng tôi gần gũi với những tin tức liên quan đến việc phát triển Tim: sự kiện đang phát triển theo một cách quan trọng và đang thu thập sự hỗ trợ của ngày càng nhiều nhà tài trợ: cuối cùng theo thứ tự là The Alive, một nhà sản bảng fifa thế giới xuất công ty Trung Quốc nổi tiếng.

Tin tức