lịch thi đấu bóng đá việt nam gần nhất Mousesports được gọi là mouz và hiển thị logo mới

Mousesports được gọi là mouz và hiển thị logo mới

Ngày 15 tháng 10 năm 2021

Tổ chức thể thao điện tử Đức hòa tan lịch thi đấu bóng đá việt nam gần nhấttừ tên và logo cũ của nó, được tạo ra hơn 20 năm trước.

Mousesports là một tổ chức esports có trụ sở tại Đức với đội hình tích cực trong CS GO,, Liên Minh Huyền Thoại và các tiêu đề khác. lịch thi đấu bóng đá việt nam gần nhất Tổ chức này đã ở với thương hiệu giống chuột mang tính biểu tượng trong hơn 20 năm. Tổ chức này, được thành lập vào năm 2002, đã mặc logo mousesports ban đầu trong vô số chuyên ngành trong CS: GO.

Trong tuyên bố của mình, Mouz giải lịch thi đấu bóng đá việt nam gần nhất thích rằng quyết định đổi thương hiệu đã được đưa ra để minh họa hình ảnh chuột cổ điển của cô. Logo ban đầu nên đại diện cho một đầu chuột và bàn tay của người chơi sử dụng chuột. Họ giải thích: "Truyền thống này mờ dần trong nhiều năm, để những người hâm lịch thi đấu bóng đá việt nam gần nhất mộ mới hơn không biết họ."

Bây giờ Mouz đang liên quan đến một cái nhìn đơn giản dễ thấy hơn. Trong bài đăng trên blog của mình, Mouz mô tả sự thay đổi đột ngột của nó là "một logo mạnh mẽ mở ra tiềm năng của nó khi bạn nhìn thấy nó trong nhiều dịp khác nhau." Logo mới và cài đặt mới sẽ sớm được tìm thấy trong tất cả các nội dung và trong bán hàng của nhóm. Mặc dù tổ chức đã thay thế logo cổ điển của lịch thi đấu bóng đá việt nam gần nhất mình bằng một cái nhìn nổi bật, góc cạnh và pixel hơn, nhưng nó vẫn giữ được màu đỏ và trắng. Mouz sẽ giới thiệu logo mới và áo mới của mình tại CS: Go PGL Major ở Stockholm, Thụy Điển.

Vì Mouz chủ yếu được biết đến với sự hiện diện của họ trong cảnh CS: GO, nên chỉ phù hợp là họ đã có lần xuất hiện đầu tiên tại Major đầu tiên trong gần hai năm. Sự kiện này sẽ diễn ra từ ngày 26 tháng 10 đến ngày 7 tháng 11.lịch thi đấu bóng đá việt nam gần nhất

Tin tức