tin nhanh thể thao

tile keo hom nay Sự kiện Valorant Master đầu tiên năm 2022 được tổ chức tại Iceland

Sự kiện Valorant Master đầu tiên năm 2022 được tổ chức tại Iceland

23 tháng 2 năm 2022

Vào ngày 18 tháng 2, nhà phát triển trò chơi video Riot Games đã công bố thông qua tài khoản Weibo chính thức của họ rằng tin nhanh thể thao Valorant Champions Tour (VCT) cũng sẽ diễn ra trong năm nay và sự kiện Masters đầu tiên sẽ được tổ chức tại Reykjavik, thủ đô của Iceland. Điều này có nghĩa là Giải đấu Valorant Masters sẽ trở lại thủ đô Iceland trong năm thứ hai liên tiếp, sau khi phiên bản đầu tiên thành công diễn ra vào năm 2021.

Iceland đã đi đầu trong các sự kiện Valorant Champions Tour kể từ khi Riot Games bắt đầu tổ chức chúng. Như chúng tôi đã viết trước đó, Reykjavik đã tin nhanh thể thaođược chọn làm thành phố chủ nhà cho sự kiện Masters đầu tiên vào năm 2021, được tổ chức trực tuyến do kết quả của các hạn chế Covid-19. Dựa trên trải nghiệm rất tích cực và thành công đó, Riot Games hiện đang trở lại thành phố cho phiên bản thứ hai của Valorant Champions Tour, lần đầu tiên diễn ra ngoại tuyến. Do đó, Reykjavik đã trở thành thành phố đầu tiên tổ chức một sự kiện VCT trực tuyến và là thành phố đầu tiên tin nhanh thể thaotổ chức một sự kiện VCT ngoại tuyến.

Tại sao Iceland, bạn có thể hỏi và đó sẽ là một câu hỏi hợp lệ, bởi vì từ cái nhìn đầu tiên, hòn đảo không có vẻ như là địa điểm lý tưởng cho các sự kiện đại chúng. Đối với các trò chơi Riot, Reykjavik đã được chứng minh là một địa điểm lý tưởng trong những năm qua, chủ yếu vì hai lý do. Đầu tiên là Iceland đã bị các hạn chế tương đối tin nhanh thể thao ít liên quan đến đại dịch CoVID19 khi so sánh với nhiều quốc gia khác. Thứ hai là múi giờ ở Iceland (GMT) là hoàn hảo cho người xem nằm trên các lục địa khác nhau trên thế giới.

Mang các sự kiện dũng cảm cho khán giả trực tiếp vào năm 2022 là ưu tiên hàng đầu của esports. Giữ cho người hâm mộ tham gia. Chính xác là do mối quan hệ sâu sắc của chúng tôi và kết nối mạnh mẽ với Iceland, tất cả các nhóm đủ điều kiện đều tin nhanh thể thao được đảm bảo tốt nhất về sự tham gia. Ngoài ra, múi giờ Iceland Iceland giúp dễ dàng lên lịch các trận đấu cho người xem trực tuyến trên các lục địa khác nhau.

Sự kiện đầu tiên của chuyến lưu diễn Valorant Champions sẽ diễn ra từ ngày 10 tháng 4 đến ngày 24 tháng 4.

Valorant cho bảng điều khiển

Ngoài thông báo về sự kiện Masters đầu tiên của mùa giải, những tin đồn đã diễn ra về một phiên bản giao diện điều khiển có thể của Valorant. Riot Games đã xác nhận một thời gian trước đây rằng Valorant cuối cùng sẽ đến các bảng điều khiển, nhưng thông tin chi tiết đã thiếu cho đến nay. Người hâm mộ Valorant và những tin nhanh thể thao người trong ngành tin rằng có khả năng nhà phát triển sẽ có cơ hội ở Reykjavik để cập nhật về chủ đề này. Thực tế là Riot Games gần đây đã liệt kê một công việc mở cho một nhà thiết kế trò chơi cao cấp, bảng điều khiển - valorant (xem tiếng riu ríu) Chỉ thúc đẩy những tin đồn về phiên bản giao diện điều khiển của Valorant sắp ra mắt. Chúng tôi sẽ phải xem liệu các trò chơi Riot có cập nhật cho người hâm mộ trên khắp tin nhanh thể thao thế giới trong các bậc thầy ở Reykjavik vào tháng Tư hay không.

Tin tức