tin fo4 Chung kết của Roland-Garros Eseries của BNP Paribas

Chung kết của Roland-Garros Eseries của BNP Paribas

27 tháng 5 năm 2021

Trận chung kết lớn năm 2021 của Roland-Garros Eseries 2021 sẽ diễn ra vào Thứ Bảy ngày 29 tháng 5 năm 2021. Phiên bản năm 2021 của Roland-Garros Eseries của BNP Paribas sẽ diễn ra tại Philippe-Chatrier nổi tiếng và nó sẽ được đưa ra trước cau thu fo4một công việc Estport Estport trong đó sẽ tham gia tám người vào chung kết từ Pháp, Bỉ, Đức, Tây Ban Nha, Brazil, Ý và Vương quốc Anh. Một khoản tiền € 5.000 sẽ được chia sẻ bởi hai người vào chung kết trong cuộc thi.

Roland-Garros Eseries của BNP Paribas, Phiên bản 2021 vào thứ Bảy này, ngày 29 tháng 5

Les Salons du Court Philippe-Chatrier sẽ tổ chức trận chung kết lớn của phiên bản 2021 của Roland-Garros Erries của BNP Paribas. Được công bố cùng bởi Roland-Garros (FFT) và BNP Paribas, trận chung cau thu fo4 kết được lên kế hoạch vào Thứ Bảy ngày 29 tháng 5 năm 2021 và sẽ tập hợp tám người vào chung kết. Chung kết từ Đức, Brazil, Ý, Vương quốc Anh, Bỉ, Tây Ban Nha và Pháp. Người chơi đủ điều kiện cuối cùng là Alexandre Lepine. Sau này đã giành được vé của mình bằng cách giành chiến thắng trong cuộc thi tiêu dùng mà chúng tôi là quần vợt.

Cần nhớ rằng giải đấu đã trải qua một số thay đổi lớn với đặc biệt cau thu fo4 là một cuộc thi diễn ra trong trò chơi video World Tour 2 trên PS4 với 7 giai đoạn trình độ. Do đó, trận hòa được thực hiện trong chương trình đầu tiên của Roland-Garros Eseries của BNP Paribas vào ngày 27 tháng 4 bởi Ga?l Monfils và Rivenzi đã có thể biết các bộ đôi của tứ kết. Các quý của phần tư hiện diện như sau:

-Alessandro Dapporto (Ý) chống lại Thiago Morteira (Brazil)

-Max Ward (Vương quốc Anh) sẽ gặp khó khăn ở Augustin Baudinet (Pháp)

-Darío López Rodríguez (Tây Ban cau thu fo4 Nha) sẽ đối mặt với Kevin Vanaerscodt (Bỉ)

-Manfred Hanusek (Đức) sẽ chiến đấu với Alexandre Lepine (Pháp).

Một giải thưởng tiền mặt trị giá 5.000 € được dành cho hai người vào chung kết giải đấu. Người chiến thắng sẽ được hưởng lợi ngoài tiền mặt, từ một bài kiểm tra tại Humanfab trong phòng thí nghiệm nghiên cứu chuẩn bị vật lý cho các môn thể thao và thể thao cao cấp cao. Điều này sẽ được đi kèm với một tuần thực tập khốc cau thu fo4 liệt tại Trung tâm chơi game của đội Mces ở Marseille từ ngày 31 tháng 5 năm 2021.

Sự kiện này sẽ không chỉ thể thao, bởi vì các chương trình song song để củng cố những người chơi có được. Chính trong bối cảnh này, chương trình thứ hai của Roland-Garros Eseries của BNP Paribas 2021 sẽ được tổ chức. Chương trình sẽ được Ga?l Monfils và Rivenzi tổ chức và phát sóng trực tiếp trên kênh Twitch của Ga?l Monfils cũng như The Grand Finale. Streamers và người cau thu fo4 chơi esports khác cũng được mời tham gia chương trình này. 

Đặc biệt, sẽ có DJ người Pháp nổi tiếng thế giới, Martin Solveig, nam diễn viên xuất sắc nhất năm 2019 César, Alex Lutz và Domingo, nổi tiếng vì đã vượt quá một triệu người đăng ký trên kênh Twitch của mình. Hãy nhớ lại rằng tất cả tám người vào chung kết sẽ tham gia hội thảo esport bằng tiếng Anh vào thứ Sáu ngày 28 tháng 5 năm 2021 để cung cấp cau thu fo4 thông tin cần thiết cho sự nghiệp trong lĩnh vực củaEsport.

Tin tức