tin the thao bong da Trình bày Giải đấu Intel Extreme Masters Katowice

Giả vờ của Giải đấu Intel Extreme Masters Katowice

Ngày 24 tháng 2 năm 2021

Giải đấu Intel Extreme Masters Katowice nổi tiếng diễn ra từ thứ ba ngày 16 tháng 2 năm 2021 đến Chủ nhật ngày 28 tháng 2 năm 2021. Được công bố vào năm 2020 với sự không chắc chắn về trang phục của nó, IEM Katowice thực sự đang diễn ra và diễn ra hoàn toàn trực tuyến do sự gia đình khủng bảng tỷ số bóng đáhoảng. Giải đấu sẽ tập hợp các đội quốc tế tốt nhất để cạnh tranh để xác định người sẽ nâng cúp. IEM Katowice sẽ được đi trước bởi một giải đấu chơi để xác định các đội của giải đấu chính.

The CS: Go 'IIM Katowice từ ngày 16 đến 28 tháng 2 năm 2021

Phiên bản của IEM Katowice 2021 sẽ không diễn ra như bình thường. ESL thực sự đã giới thiệu giải đấu Play-in sẽ đi trước giải đấu lớn. Cuộc thi này bảng tỷ số bóng đá sẽ tập hợp 16 đội để đủ điều kiện một trong số họ cho giải đấu chính. Vòng đầu tiên của giải đấu Play-in sẽ được tổ chức theo định dạng "tốt nhất một". Rõ ràng, phương pháp này thường bảo lưu một số bất ngờ, đặc biệt là đối với các cấu trúc biểu tượng nhất định.

Các chuồng ngựa hàng đầu rõ ràng có mặt tại cuộc thi này. Chúng tôi tìm thấy các cấu trúc của top 10 theo phân loại HLTV, cụ thể là Virtus Pro, Liquid, OG và Big, tất cả sẽ tham gia vào cuộc chơi. 5 đội này chắc chắn sẽ không gặp khó khăn trong trò chơi. Các tổ chức Brazil sẽ được đại diện bởi TeamOne và Mibr trong khi Renegades sẽ bảo vệ tất cả Châu Đại Dương.

Một số cấu trúc cấp bậc thế giới đang rơi từ hiệu suất. Chúng tôi muốn trích dẫn Vitality, Astralis và Natus Vincere. Các màn trình diễn gần đây của các đội này, đặc biệt là sức sống, để lại một cái gì đó mong muốn. Astralis, chẳng hạn, không quản lý để thoát khỏi nó trước các nips, những người cũng được tìm thấy trong giải đấu chơi. Nhưng trong số ba đội này, Natus Vincere đi trước "Condules". Nhớ lại rằng gần đây anh đã giành chiến thắng trong trận chung kết toàn cầu đầu tiên của vụ nổ năm 2020. Sau đó có khả năng leo lên cao hơn trong bảng xếp hạng.

Đội Liquid cũng là một yêu thích để giành chiến thắng trong IEM Katowice. Đội ngũ thực sự được củng cố bởi tân binh Gabriel "Fallen" Toledo với tư cách là một người chơi AWP và có thể là một nhà lãnh đạo trong trò chơi. Điểm yếu của họ sẽ nằm ở chỗ đội sẽ bị buộc phải tiết lộ một số kỹ thuật của họ trong suốt quá trình chơi, để lại vi phạm mở đầu cho các đội đối thủ.

Mặc dù là số 4 thế giới không phải là một trong những mục yêu thích cho cuộc thi này, mà là một người ngoài cuộc nghiêm túc. Hơn nữa, khóa đào tạo không được mời tham dự giải đấu chính, nhưng có khả năng đủ điều kiện hơn là nó quản lý để hoàn thành thứ ba hoặc thứ tư của các cuộc thi gần đây mà nó tham gia. Chúng ta đừng quên rằng Big đã giành chiến thắng trước Astralis gần đây.

Có tính đến những màn trình diễn gần đây, chiến thắng cuối cùng là có thể trong số các cầu thủ từ Natus Vincere.

Tin tức