tin tuc bong da anh moi nhat hom nay Rocket League: Đội của BDS thiếu kiên nhẫn cho cuộc thi

Rocket League: Đội BDS buồn vì sáng tác

Ngày 30 tháng 6 năm 2022

Khóa đào tạo BDS đã chuẩn bị trong một thời gian dài cho Major De Rocket League như các đội tham gia khác. Theo lời của đội trưởng Alex "Extra" Paoli như một phần của một cuộc phỏng vấn trong đội, họ thiếu kiên nhẫn để bắt đầu cuộc thi. Tổ chức này đã có mặt tại bảng xếp hạng fifa thế giới London, nơi chào đón chuyên gia sau đó của Rocket League từ thứ Tư đến Chủ nhật, thực sự đã chơi với một số đối thủ của mình, bao gồm cả đào tạo Mỹ. Bây giờ cô ấy tin rằng cô ấy đã sẵn sàng để bắt đầu cuộc thi mà cô ấy đã chiến thắng vào mùa xuân.

Quay lại ý kiến ??của đội trưởng BDS, người đã nói về hình thức của đội

Alex "Extra" Paoli và đồng đội của anh ấy đã sẵn sàng cho giải đấu này Rocket League bảng xếp hạng fifa thế giới Ai là người cuối cùng trong năm, ước tính đội trưởng của khóa đào tạo BDS. Thuyền trưởng đề cập rõ ràng rằng họ không bị ảnh hưởng bởi thất bại mà đội phải chịu trong trận chung kết với ẩm ướt trong phiên bản trước. Giới thiệu màn trình diễn kém này tại khung thua cuộc, Alex báo cáo rằng việc đào tạo đang chờ đợi thời điểm này để trả thù từ chuyên gia trước đây ở Los Angeles. Đội trưởng của khóa đào tạo trong việc vượt qua rằng họ cũng sẽ có lợi thế khi chơi trước khán giả của họ trong vòng thứ ba của cây loại bỏ đôi vào ngày 2 và 3 tháng 7.

Alex cũng trở lại khóa đào tạo của họ với các đội tham gia khác. Về chủ đề này, đội trưởng thông báo rằng họ đang chơi theo hiệu suất của đào tạo đối nghịch. Trong khi thừa nhận rằng nhóm của họ không tiết lộ tất cả chiến lược và kỹ thuật trò chơi của họ, ông nói rằng điều đó không nhất thiết phải phụ thuộc vào họ. Mặt khác, việc đào tạo hành xử như một toàn bộ bằng cách cung cấp một trận đấu sống theo đối thủ của nó. Đối với câu hỏi về những thay đổi mới trong nhóm, Alex cũng bày tỏ những đánh giá của mình.

Anh ấy bắt đầu bằng cách nhớ lại rằng những thay đổi này ảnh hưởng tích cực đến kết quả của đội. Rõ ràng, bất kỳ thay đổi nào liên quan đến những nỗ lực của các cựu cầu thủ và thậm chí nhiều hơn từ các tân binh. Trong trường hợp hiện tại, sự tích hợp của Seikoo (enzon rumard) yêu cầu anh ta thích nghi nhanh chóng. Chúng ta phải thừa nhận ở cấp độ này rằng kết quả là ngoạn mục vì khả năng đồng hóa của nó cao. Ngoài việc hiểu được chức năng của nhóm, Seikoo đã đóng một vai trò trong nhiệm vụ phân tích và dự đoán các chiến lược của đào tạo đối nghịch. Đừng quên rằng tất cả công việc này đã được hoàn thành trong hai tuần. Còn huấn luyện viên thì sao? Một vũ khí quý giá và bí mật đã đề cập đến Alex.

Huấn luyện viên tên MEW là một chuyên gia về quản lý cảm xúc. Anh ta dễ dàng đoán hành vi của mọi người trong tình huống này hoặc tình huống đó. Nhờ kỹ năng này, anh ấy giúp chúng tôi dự đoán các phản ứng của đối thủ và tốt hơn để dự đoán chúng. Tương tự như vậy, khả năng này cho phép anh ta cung cấp các giải pháp đầy đủ cho người chơi, đặc biệt là về chiến lược và phân tích đối nghịch cũng như sự thoải mái về đạo đức và tinh thần để đối phó với các tình huống tinh tế. Do đó, Seikoo và Mew là những lựa chọn hợp lý nhất để mang lại cho việc đào tạo mới rất cần thiết.

Lựa chọn trò chơi nào sẽ được ưu tiên hơn chơi cá nhân hoặc tập thể? Đối với câu hỏi này, Alex trả lời rằng hai chiến lược trò chơi được liên kết. Bằng cách lấy ví dụ về ẩm ướt, người lọt vào trận chung kết ở Los Angeles, họ đã khéo léo kết hợp hai phương pháp. Mỗi người chơi là một cấp độ cá nhân hiệu quả, bảng xếp hạng fifa thế giới nhưng có thể dễ dàng thích nghi với một trò chơi tập thể vào đúng thời điểm để tạo ra sự khác biệt. Một chiến thuật được trả tiền kể từ khi có độ ẩm giữ bds khi kiểm tra. Đây là một công thức mà tổ chức BDS đã chọn để bắt chước trong các cuộc họp của mình.

Về câu hỏi về sự thống trị của các câu lạc bộ Mỹ, điều đó là hiển nhiên. Không thể phủ nhận quyền tối cao của đào tạo bảng xếp hạng fifa thế giới Mỹ ở Los Angeles. Tuy nhiên, chỉ định Alex, các đội châu Âu không còn ở cùng cấp độ. Hãy nhớ lại rằng MIST Esports là một mô hình cho nhiều người. Kết quả ! Một số đội đã được truyền cảm hứng từ mô hình trò chơi của họ. Vì vậy, ở London, cuộc thi sẽ rất cao và nhiều đội chắc chắn sẽ gây bất ngờ.

Bằng cách tự hỏi nếu chúng ta có tham vọng, câu trả lời là tích cực. Bên cạnh đó, mọi người đều bảng xếp hạng fifa thế giớitham vọng. Mỗi đội nhằm mục đích đi càng xa càng tốt và giành danh hiệu. Ngoài ra, đó là một cuộc thi đóng vai trò nhiều hơn một vai trò. Nó không chỉ làm cho nó có thể chinh phục một danh hiệu, mà còn chuẩn bị cho Thế giới Dallas trong khoảng một tháng. Alex "Extra" Paoli Unildocal nói về sức mạnh của các đồng đội của mình. Nhóm thể hiện tham vọng tuyệt vời và nghĩ rằng nó có phương tiện để đạt được nó.

Về những bảng xếp hạng fifa thế giới người phản đối trong tuần, các mục yêu thích là rất nhiều. Không còn nghi ngờ gì nữa, có những người Mỹ, nhưng các câu lạc bộ như G2 và Faze được phân loại về phía họ. Trong số những người thách thức khác, bạn phải đếm Karmine Corp, đó là một khóa đào tạo tốt, và đội Liquid cũng có thể khiến các đội tốt nhất nghi ngờ.

Tín dụng hình ảnh: Nhóm BDS

Tin tức