tin tuc fo4 Bạn có thể tìm thấy những tin tức mới nhất từ ??lĩnh vực esport tại đây

Bạn có thể tìm thấy những tin tức mới nhất từ ??lĩnh vực esport tại đây

Ngày 13 tháng 6 năm 2022

Thể thao bằng cách chơi các trò chơi thể thao, hành động hoặc chiến đấu bảng xếp hạng bóng đá nam mỹ đầy thách thức trong bối cảnh thi đấu là một trong những xu hướng lớn nhất trong thế giới trò chơi của những năm gần đây. Bởi vì những gì có thể đẹp hơn và thách thức hơn là cạnh tranh với những người khác hoặc trong một nhóm, ví dụ thông qua các trò chơi hàng đầu như FIFA,,, Fortnite Hay Pokémon đi? Khi chơi trò chơi phim kinh dị năng động và luôn thú vị này, bạn biết bạn đang đứng ở đâu: cụ thể là về bảng xếp hạng bóng đá nam mỹ rất nhiều hành động và phiêu lưu. Nhưng điều gì đang xảy ra trong thế giới thể thao kỹ thuật số Hà Lan ở Hà Lan vào lúc này? Trong mọi trường hợp, mọi thứ và mọi thứ!

Có lẽ một Fortnite World Cup sẽ diễn ra trong năm nay!

Theo những người trong cuộc từ thế giới esport, có một cơ hội thực sự là chúng ta sẽ trải nghiệm Giải vô địch thế giới Fortnite thú vị trong năm nay, nơi những cầu thủ toàn cầu giỏi nhất của trò chơi siêu tuyệt bảng xếp hạng bóng đá nam mỹ vời này sẽ cạnh tranh cho World Cup Bowl. Nhưng nơi kỳ vọng này? Câu trả lời rất đơn giản: vì coronacrisis, World Cup Fortnite đã ở trên lỗ của nó trong ba năm và chúng tôi thực sự không nghe nhiều về giải đấu này. Bây giờ cuộc khủng hoảng đã kết thúc, có một viễn cảnh rộng rãi khác để tổ chức Fortnite World Cup. Trong giải đấu vừa qua năm 2019, lợi ích công cộng là rất lớn. Gần 20.000 người hâm mộ Fortnite đã có mặt tại địa điểm chơi, trong khi hơn 2 triệu người hâm mộ đã được truy cập thông qua máy tính xách tay, bảng điều khiển trò chơi hoặc truyền hình truyền hình của họ. Và điều đó có nghĩa là "Kassa!" Một người trong cuộc gần đây đã tweet rằng một giải đấu Fortnite lớn đang đến, với tổng số giải thưởng hơn 14 triệu euro. Điều nghi ngờ là nó diễn ra vào mùa hè hoặc ngay sau mùa hè. Chúng tôi tò mò nếu đây là Fortnite World Cup!

Rocket League sẽ một lần nữa đánh cắp chương trình vào năm 2022!

Sự phổ biến của Rocket League chỉ tăng lên kể từ khi phát hành trò chơi bóng đá này vào năm 2015, bởi Psyonix. Năm nay chúng tôi đã bước vào mùa thứ bảy. Các vận động viên điện tử không thể có đủ trò chơi thể thao này, nơi bạn phải thử với một loại xe đua để ghi ít nhất một bàn thắng nhiều hơn đối thủ của bạn. Mùa số bảy đã bắt đầu vào ngày 15 tháng 6 năm 2022. Và điều đó hứa hẹn rất nhiều hành động, bởi vì năm nay chủ đề 'Glitz & Glamour' là trung tâm. Speelarena Utopia Colosseum đã trải qua một sự biến thái tuyệt đẹp, nhưng cũng là chiếc xe đua Maestro mới và những vụ nổ mục tiêu ấn tượng sau khi quả bóng được đưa vào lưới, thu hút sự chú ý. Chuẩn bị cho một mùa giải mới tuyệt vời của Rocket League!

Tin tức