tin tuc wc Esports tiếp tục thêm các nhà quảng cáo tuyệt vời

Esports tiếp tục thêm các nhà quảng cáo tuyệt vời

Ngày 11 tháng 1 năm 2021

Esports đó là thời điểm tốt nhất trong sự nghiệp vẫn ngắn ngủi của họ không phải là điều thừa nhận nhiều cuộc thảo vòng loại châu á world cup 2022 luận. Trong trò chơi pháp lý Tây Ban Nha, chúng tôi thường xuyên lặp lại những tiến bộ lớn được ghi nhận trong lĩnh vực này, bao gồm tăng số liệu đối tượng và khối lượng kinh doanh cũng có xu hướng mở rộng. Do đó, họ đã không ngạc nhiên về các khoản đầu tư mới nhất của một số thương hiệu quốc tế lớn, đã trở thành nhà tài trợ chung cho các cuộc thi của Esports.

BMW và IBM, các thương hiệu "lớn" mới nhất tham vòng loại châu á world cup 2022 gia

Theo một nghiên cứu gần đây được công bố bởi The Esports Observer, BMW và IBM nổi bật khi hai tập đoàn tăng lên đầu tư nhiều hơn vào các môn thể thao điện tử vào năm 2020. Trên thực tế, BMW đã thúc đẩy việc tạo ra một chiến dịch cụ thể, #UnitedIninrialry, bên trong Khung mà anh ấy đã quản lý để hợp nhất hình ảnh của mình với một số đội esports tuyệt vời.

Về phần mình, IBM đã được coi là một nhà tài trợ trong vòng loại châu á world cup 2022 các cuộc thi cấp cao hơn, chẳng hạn như Overwatch Liên đoàn, đến mức đa quốc gia Mỹ chia sẻ không gian với tên của Liên đoàn trong một số hình ảnh quảng cáo. Ngay bên dưới BMW và IBM, Getty Images đã trở thành nhà cung cấp ảnh chính thức của Liên Minh Huyền Thoại.

Nhà quảng cáo ở Tây Ban Nha

Đất nước của chúng tôi không chính xác đằng sau những gì để phát triển các đề cập đến thể thao điện tử và, làm thế nào nó có thể khác, cũng có những thương hiệu quốc gia đã tham gia cuộc phiêu lưu này. Chupa Chups, có lẽ, là ví dụ đại diện nhất. Thương hiệu Candy nổi tiếng đã tham gia hình ảnh của mình với Vodafone Giants, một trong những đội Esports quan trọng nhất ở Tây Ban Nha. Ý tưởng của công ty không ai khác ngoài việc tái hiện một thanh niên và khán giả cao cấp có lẽ đã tiêu thụ sản phẩm của mình trong thời thơ ấu.

Các sự kiện lớn, Showcase tìm kiếm các thương hiệu

Ngoài sự hợp tác với các câu lạc bộ cụ thể, các thương hiệu đặc biệt coi trọng tác động truyền thông của các sự kiện esports tuyệt vời. IBM đã phục vụ các cuộc thi này để quảng bá dịch vụ đám mây của mình, trong khi BMW cung cấp trải nghiệm lái xe ở đỉnh cao của cảm xúc của các trò chơi hay nhất. Levi's và Duracell, để đưa ra các ví dụ khác, cũng đã phục vụ các sự kiện lớn nhất sẽ được bán trước công chúng.

Tin tức
Esport hợp pháp Espa?a

Tây Ban Nha.legal-esport.com dành cho những người từ 18 tuổi trở lên. Vui lòng xác nhận rằng bạn ở độ tuổi pháp lý cần thiết để tiếp tục.