tiso tructuyen Enascar Heat Pro League kết thúc vào lịch thi đấu đt việt namngày 19 tháng 8

Enascar Heat Pro League kết thúc vào ngày 19 tháng 8

Ngày 6 tháng 8 năm 2020

Enascar Heat Pro League E (PROCPL) mùa 2, sẽ kết thúc vào ngày 19 tháng 8thứ tự Với tổng số 70.lịch thi đấu đt việt nam 000 đô la trên dòng trong trận chung kết vô địch cho các đối thủ, với nhà vô địch lái xe cuối cùng mang về 30.000 đô la, đã ký hợp đồng với hai đối tác mới: Asus và Fanatec.

Ban đầu được lên kế hoạch được tổ chức là sự kiện trực tiếp, đêm chung kết Giải lịch thi đấu đt việt nam vô địch COMPPL sẽ được tổ chức trực tuyến vì cuộc khủng hoảng sức khỏe coronavirus, với tất cả các trình điều khiển đua trên phiên bản PC lịch thi đấu đt việt nam của NASCAR Heat 5 mới phát hành, trò chơi video được NASCAR cấp phép chính thức. Đó là lần đầu tiên trong lịch sử loạt, tất cả các tài xế sẽ cạnh tranh trên cùng một nền tảng trong cùng một cuộc đua. Đêm chung kết Giải vô địch PROCPL sẽ được phát trực tuyến trực tuyến qua Motorsport.TV, tài khoản NASCAR Heat Facebook và Twitch, Enascar.com, cũng như được lưu trữ chậm trễ trên MAVTV ở Hoa Kỳ và trên TV Rev ở Canada.

ASUS, được đặt tên là lịch thi đấu đt việt nam phần cứng chơi game chính thức của Enascar, sẽ cung cấp cho từng trình điều khiển PC ASUS ROG Strix G15CK, ASUS ROG Strix PG248 Monitor và Asus Rog Strix Go 2.4 Tai nghe cho giải đấu vô địch. Một giải đấu của Enascar Heat Pro League đang dẫn đầu về việc mang lại trải nghiệm esports vô song cho người hâm mộ đua xe và các chuyên gia thể thao trong kết luận ly kỳ này của loạt giải vô địch. Là đối tác phần cứng trò chơi chính thức cho Enascar, ASUS rất vui mừng được mở rộng di lịch thi đấu đt việt nam sản chơi game lâu đời của mình bằng cách hỗ trợ người hâm mộ đua xe đam mê, tài năng và cộng đồng esports tận tâm với các công cụ họ cần để cạnh tranh tốt nhất và giành chiến thắng, Gary Key, giám đốc cấp cao của Tiếp thị tại Asus.

Các tài xế cũng sẽ sử dụng vô lăng Fanatec Clubsport, được NASCAR cấp phép chính thức, nâng trải nghiệm lái xe lên cấp độ tiếp theo với đường kính 350 mm thực tế. "Enascar Heat Pro League lịch thi đấu đt việt nam đã cho chúng ta thấy rằng bất kể điều gì đang xảy ra trên thế giới, cuộc đua cạnh tranh vẫn có thể tiếp tục và thịnh vượng. Chúng tôi tự hào khi làm việc với các trò chơi thể thao và cộng đồng người hâm mộ NASCAR của họ, mang đến một trong những người hâm mộ mạnh mẽ nhất Thomas Jackermeier, Giám đốc điều hành của Fanatec, The Enascar Heat cho biết vào giai đoạn Esports toàn cầu, lên đến đỉnh điểm trong cuộc đua cuối cùng lịch thi đấu đt việt nam vào cuối tháng này. Fanatec sẽ tiếp tục hỗ trợ loạt phim với các sản phẩm được cấp phép NASCAR của chúng tôi trong nhiều năm tới Pro League, sự hợp tác giữa Motorsport Games, Liên minh Đội đua và NASCAR, mang đến cho các tay đua Esports cơ hội lái xe cho một trong 14 đội CRECPL chính thức, ông nói thêm.

Tin tức