esports Dự báo mới và lạc quan về sự phát triển của các tài trợ trong esports

Dự báo mới và lạc quan về sự phát triển của các tài trợ trong esports

Ngày 10 tháng 5 năm 2021

Lĩnh vực esports đã quen với các nhà đầu tư cho tin tốt và tttt hddự báo mới nhất của Cơ quan WARC liên quan đến tương lai của các thỏa thuận tài trợ đi theo hướng đó.

Mục tiêu: 650 triệu euro

Trong nghiên cứu của mình, WARC đặt một con số cho lĩnh vực của Esports Nói chung: đạt 650 triệu euro cam kết hợp đồng tài trợ trước cuối năm nay. Dự báo hiện tại tăng lên tới 641 triệu euro tổng số tiền dự kiến ??vào năm 2021. Do đó, cả câu lạc bộ và tổ chức của Giải vô địch truyền thông nhất phải thực hiện thêm một nỗ lực để vượt qua dự báo.

Xu hướng gần đây, tất nhiên, biện minh cho sự lạc quan. Trong năm 2019, họ đã chuyển chỉ hơn 500 triệu euro trong các thỏa thuận tài trợ và năm ngoái, mức 600 triệu euro đã được chạm vào. Song song, các chương tài chính khác cũng sẽ được củng cố trong những tháng tới, chẳng hạn như quyền truyền lại và thu nhập từ giám sát phát trực tuyến.

Đối tượng ngày càng tăng và mục tiêu không thể từ bỏ

Trong Esport hợp pháp, chúng tôi đã sâu sắc hơn trong các dịp trước về các lập luận chính biện minh cho đầu tư vào thể thao điện tử của các thương hiệu. Không còn nghi ngờ gì nữa, khán giả ngày càng tăng được ghi lại trong các cuộc thi chính là một trong những lý do quan trọng nhất, cũng như nhiều tương tác ngày càng xảy ra trong bối cảnh này.

Yếu tố khác không thể được tính đến là hồ sơ của những người tiêu dùng thông thường của nội dung esports, nghĩa là mục tiêu thương mại được nghiên cứu rất nhiều trong các bộ phận tiếp thị và quảng cáo của các công ty. Trong trường hợp của những sự kiện này, rõ ràng là hầu hết công chúng vẫn còn trẻ và với một thiên vị nam nhỏ, hai xu hướng, trong mọi trường hợp, đang dần thay đổi.

Các thương hiệu lớn, ngày càng bị thuyết phục

Các dự báo tương tự của WARC cho thấy tỷ lệ phần trăm các thương hiệu có sự hiện diện quốc tế vẫn xem xét "một chút thú vị" thị trường esports đã giảm xuống còn 35%. Điều này có nghĩa là gần hai phần ba các công ty nổi tiếng nhất hoặc đã có mặt trong thị trường thể thao điện tử hoặc sẽ sớm tham gia. Trên thực tế, những thương hiệu vẫn hoàn toàn nằm ngoài khu vực này tttt hd có thể phải đối mặt với một bất lợi cạnh tranh quan trọng.

Tin tức
Esport hợp pháp Espa?a

Tây Ban Nha.legal-esport.com dành cho những người từ 18 tuổi trở lên. Vui lòng xác nhận rằng bạn ở độ tuổi pháp lý cần thiết để tiếp tục.