tl bd truc tiep Guild hợp tác với nhà sản xuất phần cứng chơi game Razer

Guild hợp tác với nhà sản xuất phần cứng chơi game Razer

21 tháng 3 năm 2022

Là một trong những người phát triển nhanh nhất vong 3 world cup 2022 Esports quốc tế Các thương hiệu trên thế giới, Guild Esports đã tích cực ký hợp tác và hợp tác với các thương hiệu khác nhau, cả trong thế giới của esports quốc tế và bên ngoài nó. Ví dụ, vào đầu năm nay, tổ chức đã đóng cửa một Thỏa thuận lớn 4,5 triệu bảng Với nền tảng trao đổi tiền điện tử Bitstamp và bây giờ họ đã công bố một quan hệ đối tác khác, lần này với Razer đa quốc gia công nghệ nổi tiếng vong 3 world cup 2022 thế giới.

Giá trị hợp đồng bí mật

Thông qua một hợp đồng hai năm ban đầu, nhà sản xuất thiết bị chơi game cao cấp của Mỹ-Singapore sẽ là đối tác chủ tịch trò chơi chính thức của Guild. Trong thực tế, điều này có nghĩa là trong hai năm tới, Razer sẽ cung cấp cho Guild những chiếc ghế chơi game mới nhất cho tất cả các nhà tiên tri chuyên nghiệp và người tạo nội dung. Điều này cũng bao gồm tất cả các ghế chơi game cho Học viện Guild vong 3 world cup 2022 hoàn toàn mới và trụ sở tại 2 Chance Street ở Shoreditch, London.

Đổi lại, thương hiệu và hình ảnh Razer sẽ nổi bật tại tất cả các cơ sở cũng như trên thiết lập phương tiện truyền thông xã hội đa kênh của Guild. Như thế này, họ sẽ được liên kết với một số người chơi chuyên nghiệp và người sáng tạo nội dung giỏi nhất trong eSports quốc tế. Cùng nhau, Guild và Razer muốn cung cấp giải trí esports chất lượng cao tốt hơn đồng vong 3 world cup 2022 thời hỗ trợ các cộng đồng esports đang phát triển trên khắp thế giới cùng một lúc. Với Razer, Guild đang bổ sung một trong những thương hiệu chơi game lớn nhất thế giới vào danh mục đối tác đang phát triển của mình.

Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Razer, một thương hiệu hàng đầu đã xây dựng khán giả toàn cầu và là một yếu tố chính trong cộng đồng Esports trong nhiều năm, nhận xét Kal Hourd, CEO tại Guild Esports, sau khi thông vong 3 world cup 2022 báo về quan hệ đối tác với sự hợp tác với Razer, với một tầm nhìn chung về tăng trưởng và cung cấp giá trị cho cộng đồng của chúng tôi, chúng tôi rất mong đợi sự hợp tác của chúng tôi với Razer. Đây là thương hiệu thứ năm ký hợp đồng với Guild và điều này thể hiện chất lượng của các đối tác mà chúng tôi tiếp tục thu hút vì chiến lược tập trung vào người hâm mộ, biểu diễn nhóm và mối quan hệ với khán giả phát triển nhanh, trẻ và đam mê.

Một trong những tốt nhất

Vì mọi người đều là chuyên gia Esports biết, chìa khóa cho hiệu suất chơi game cao nhất là hỗ trợ vững chắc và đây là những gì Razer đã tập trung vào trong nhiều năm. Trong phân khúc cao cấp, công ty cung cấp một sự kết hợp tuyệt vời của chất lượng xây dựng tuyệt vời, hỗ trợ trở lại thoải mái và tìm kiếm nhà thiết kế cho cả game thủ chuyên nghiệp và những người đam mê chơi game. Theo nghĩa đó, Razer tạo ra một đối tác hoàn hảo cho Guild và ngược lại, xem đối tượng quan trọng của họ phần lớn chồng chéo trong hơn một vài lĩnh vực.

Flo Gutierrez, giám đốc Esports toàn cầu tại Razer, cùng nhau, chúng tôi sẽ tham gia để đảm bảo những trải nghiệm vui nhộn và đáng nhớ cho game thủ và người chơi. Những người theo dõi esports giống nhau. Với những chiếc ghế công thái học của chúng tôi, chúng tôi thực sự đã trở lại Guild Guild trong việc đạt được thành công lớn hơn, cũng như tăng cường hơn nữa thương hiệu của chúng tôi trong số những người hâm mộ quốc tế đang phát triển

Tin tức