tl keo bd Esports ở Anh tại cốt lõi của West Suffolk College

vòng loại world cup hôm nay Esports ở Anh tại cốt lõi của West Suffolk College

7 tháng 4 năm 2022

Esports là một ngành công nghiệp đang phát triển nhanh chóng ở Vương quốc Anh, và một trong những phát triển nhấn mạnh xu hướng đó là số lượng ngày càng tăng của các tổ chức học thuật dành thời gian và nguồn lực cho việc thúc đẩy esports ở Anh.vòng loại world cup hôm nay Chúng tôi đã viết về Sự kiện Esports của Đại học Amazon ở Anh và Irelandvà về Đại học Warwick nhận được Khoản tài trợ trị giá 135.000 bảng, chỉ để đưa ra một số ví dụ, và lần này chúng tôi đã xem xét loạt các cuộc nói chuyện về ngành công nghiệp esports rằng West Suffolk College ở Bury St. Edmunds sẽ nắm giữ trong vài tuần tới.

Một loạt các diễn giả nổi tiếng

Trong loạt các cuộc nói chuyện này liên quan đến esports ở Anh vòng loại world cup hôm nay Và trên toàn thế giới, các diễn giả khách mời khác nhau sẽ nói với người nghe về sự nghiệp trong eSports, các kỹ năng mà họ coi là thiết yếu để biến nó thành một Esporter chuyên nghiệp, và kinh nghiệm và nền tảng của chính họ trong không gian. Bên cạnh các cuộc đàm phán, chương trình cũng sẽ có sự xuất bản của các bài viết khác nhau và tổ chức các hoạt động chơi game. Như vậy, sáng kiến ??trở thành sự kết hợp của các vòng loại world cup hôm nay cuộc nói chuyện học thuật với các diễn giả khách mời và sự tham gia tương tác.

Chúng tôi nghĩ rằng thật tuyệt khi sinh viên có cơ hội nói chuyện với những người trong ngành công nghiệp esports, Ben Lewis, giám đốc khóa học tại West Suffolk College, về sáng kiến ??này Để tham gia, và điều này cung cấp cho họ kiến ??thức trực tiếp từ các chuyên gia và cơ hội để đặt câu hỏi cho họ về sự nghiệp cụ thể của họ trong eSports. Một loạt các vòng loại world cup hôm nay cuộc nói chuyện đã được công bố không lâu sau khi West Suffolk College tổ chức Tuần lễ esports của riêng họ để quyên tiền cho Ngày Mũi đỏ.

Theo như các diễn giả, trường đại học đã không giữ lại và mời một số tên tuổi lớn từ ngành công nghiệp esports, cả ở Anh và quốc tế. Chúng bao gồm Ryan Barnett, Giám đốc điều hành cao cấp tại Guild Esports tổ chức esports có trụ sở tại London, Ellis, Ell ELLIBEAR, Celia, người đứng đầu nội vòng loại world cup hôm nay dung tại Verdant và người điều hành cho Esports Caster Joe Munchables Fenny, và Kirsty Endfield, người sáng lập và giám đốc của Global Esports Global và cơ quan truyền thông chơi game vuốt phải pr.

Bên cạnh rất nhiều chuyên gia trong ngành tham gia danh sách các diễn giả, West Suffolk College cũng đã mời một vài sinh viên và tình nguyện viên trong ngành để nói về kinh nghiệm của họ. Điều này bao gồm các hồ sơ như một trong những Sara Leghari, sinh viên tại Đại học Staffordshire và vòng loại world cup hôm nay một đoàn hệ Intel Futuregen 2022, cũng như đại diện của Nuel (Liên đoàn Esports của Đại học Quốc gia), cộng đồng đại học lớn nhất cho Esports ở Anh và nhà tổ chức lớn nhất của Đại học Esports các sự kiện trong nước.

Tin tức