topson dota 2 Fnatic tăng 10 triệu đô la và ra mắt gây quỹ cộng đồng

Fnatic tăng 10 triệu đô la và ra mắt gây quỹ cộng đồng

12 tháng 11 năm 2020

Thương hiệu Esports hàng đầu trên toàn cầu Fnatic tuyên bố hôm qua rằng họ đã huy động được 10 triệu đô la trong một vòng nội bộ, sẽ được sử dụng để hỗ trợ sự tăng trưởng toàn cầu của thương hiệu esports và thúc đẩy sự thành công của các đội. Tổ chức này cũng đã công bố ra mắt một chiến dịch công bằng đám đông với Crowdcube, nền tảng gây quỹ cộng đồng lớn nhất thế giới.

Chiến dịch gây quỹ cộng đồng này phản ánh tham vọng của FNATIC để đổi mới và liên tục nâng cao hiệu suất chơi game trong khi làm cho tất cả mọi người có thể truy cập được. Tiền thu được của nó sẽ được phân bổ trực tiếp cho các sáng kiến ??sẽ thúc đẩy sự tiến bộ của mình để tìm kiếm và tăng cấp cho vietnam world cup 2022 thế hệ game thủ tiếp theo. Phạm tội nàyChúng tôi đã tìm cách tiến hành một chiến dịch gây quỹ cộng đồng trong một thời gian. Khoản đầu tư này cung cấp cơ hội hoàn hảo cho cộng đồng, bạn bè và những người đam mê của chúng tôi để tham gia các nhà đầu tư đã thành lập của chúng tôi và sở hữu một phần của fnaticSam Mathews, người sáng lập và CEO của Fnatic cho biết. Phạm tội nàyCrowdfunding là một cách năng động vietnam world cup 2022 và ngày càng phổ biến để gây quỹ vì nó cung cấp cơ hội để biến cộng đồng năng động và tham gia của chúng tôi thành các nhà đầu tư bằng cách cho họ cơ hội đến gần hành trình của chúng tôi hơn bao giờ hết. Chúng tôi rất vui mừng được làm việc trực tiếp với khán giả của mình, hợp tác với họ để định hình tương lai của FNATIC, và giải trí, thể thao và chơi gameAnh, anh nói thêm.

Một trong những vietnam world cup 2022 đội được xem nhiều nhất

Trong ba năm qua, Fnatic đã được xếp hạng nhất quán là một trong những đội được xem nhiều nhất trong số những người hâm mộ Esports phương Tây. Đây cũng là đội được theo dõi nhiều thứ hai của năm 2020 với hơn 110 triệu giờ được theo dõi, cho đến nay. Là một trong những thương hiệu eSports thành công và được công nhận trên toàn cầu với tổng số tiền tiền mặt gần 16 triệu đô vietnam world cup 2022 la trong 903 giải đấu, FNATIC liên tục đặt ra thanh thông qua các hoạt động cộng đồng và quan hệ đối tác thương hiệu sáng tạo với các thương hiệu nổi tiếng thế giới. Phạm tội nàyEsports là một ngành công nghiệp trải qua sự phát triển bùng nổ, nhưng theo nhiều cách vẫn còn ở tuổi thiếu niên, Karen McCormick, giám đốc đầu tư của Beringea, người dẫn đầu vòng đầu tư nội bộ. Phạm tội nàyĐã đánh giá ngành công nghiệp từ nhiều góc độ, FNATIC là một quyết định đầu tư tương đối đơn giản với tình trạng hàng đầu của thương hiệu, tính nhất quán như một công ty hiệu suất thực sự, và tăng trưởng và tham gia của cơ sở người hâm mộ. Công việc kinh doanh cũng đã trở thành một nhà lãnh đạo toàn cầu một cách rất hiệu quả, xây dựng một nhóm nổi bật trong khi duy trì sự tập trung rõ ràng vào kinh tế và lợi nhuậnAnh, anh nói thêm.
Fnatic hiện đã huy động được gần 35 triệu đô la trong các vòng tài trợ khác nhau.

Tin tức