trận đá banh việt nam DOTA 2 DPC Tour 3: Các đội chơi bài mới nhất của họ

DOTA 2 DPC Tour 3: Các đội chơi bài cuối cùng của họ

Ngày 15 tháng 6 năm 2022

DOTA 2 Major De Stockholm đã kết thúc một cách xuất sắc với các đội thể hiện hiệu suất đáng chú ý. Cuộc thi này đã làm cho không chỉ có thể thưởng cho các đội tốt nhất invoker dota 2 bằng tiền mặt, mà còn gán cho họ điểm DPC. Do đó, trong khi một số cấu trúc đã giành đủ điểm cho các bằng cấp tiếp theo, những người khác vẫn đang tìm kiếm những điểm quý giá này để mở cửa cho cuộc thi tiếp theo, quốc tế. Do đó, DOTA 2 DPC Tour 3 là cơ hội cuối cùng cho những người đã thất bại trong việc tập hợp hạn ngạch được yêu cầu.

Một số tổ chức lớn vẫn bị tụt lại phía sau

Sau Dota 2 Thiếu tá De Stockholm, một số tổ chức lớn thấy mình không có điểm DPC. invoker dota 2 Đếm trong số các EG, Team Secret, Galaxy và Nigma. Nhận thức được các màn trình diễn thấp trong Tour 2, các câu lạc bộ khác nhau đã thực hiện thay đổi đội hình để đạt được mục tiêu của họ. Vẫn còn phải xem liệu các lựa chọn được đưa ra sẽ tạo ra bất ngờ để đạt được các mục tiêu.

Sự lựa chọn của người chơi mà không có nhiều kinh nghiệm trong danh sách của họ bây giờ dường như là một lựa chọn tốt cho các cấu trúc. Người chơi mới bắt đầu trong môn học đã nhận được lời khen ngợi từ công invoker dota 2 chúng trong năm nay. Rõ ràng, Team Secret đã cung cấp với đội hình trước đây của anh ấy. Câu lạc bộ thực sự đã được ưu tiên thay cho Summail, người chiến thắng TI5, cầu thủ Hà Lan Crystaliss được coi là Canon MMR. invoker dota 2 Những người chiến thắng Thiếu tá BZM và Ammar cũng như sau này đều đến từ Creepwave. Người trẻ tuổi đang ở trong những ngày tốt lành của anh ấy với rất nhiều tiềm năng để chứng minh vì anh ấy là số 3 trong MMR phân loại châu Âu.

Đã xuống hạng Sư đoàn phương Tây thứ hai sau những kết quả tồi tệ này, Đội Nigma sẽ không chơi chuyên ngành tiếp theo ở Arlington. Đội sẽ phải chiến đấu để đưa vé đến quốc tế, hy vọng invoker dota 2 duy nhất của họ cho năm nay. Nhưng đối với điều đó, sẽ cần phải hoàn thành người chiến thắng giải đấu trình độ. Nhưng trước đó, cấu trúc phải đủ điều kiện bằng cách kết thúc trong top 2. Cuộc thi này hứa hẹn sẽ rất lấp lánh với những kỳ vọng ở đầu. Nhóm nghiên cứu đã gia hạn đội hình của mình bằng cách kêu gọi Summail, một trong những Midlanes tốt nhất. Cựu game thủ của Ti, người đã chứng minh mình invoker dota 2 tại EG, OG, Secret và Nigma có trách nhiệm lớn trong Câu lạc bộ Kuroky, để chiến thắng đội thể hiện kết quả đáng thất vọng trong năm nay.

Cuối cùng, tổ chức khác cần thay đổi danh sách là ví dụ. Rất sớm bị loại khỏi cuộc thi Stockholm khỏi giai đoạn nhóm, câu lạc bộ EG đã thay đổi thành trước. Quay trở lại sau khi nghỉ hưu, Jerax thay thế Thuyền trưởng Fly để thúc đẩy câu lạc bộ. Cấu trúc này đang tin tưởng vào sự lãnh đạo invoker dota 2 và kinh invoker dota 2 nghiệm của người chơi để cho phép nhóm thực hiện khai thác rất sớm.

Tin tức