trận đá việt nam tối nay Imagin Arena Masters, một cuộc thi nghiệp dư mới với giải thưởng 120.000 euro

Imagin Arena Masters, một cuộc thi nghiệp dư mới với giải thưởng 120.000 euro

Ngày 21 tháng 6 năm 2021

Các cuộc thi esport chính làm tăng khán giả phiên bản phiên bản của họ và, như với các môn thể thao thông thường, người hâm mộ có xu hướng đồng cảm với bất kỳ đội nào ở Liza. Tuy nhiên, các môn thể thao điện tử đang chờ thử thách có được người chơi nghiệp dư Tham gia vào các cuộc thi đặc biệt nhằm vào họ. Các Masters Arena Arena bắt đầu vào ngày 1 tháng 6 có thể góp phần tiến lên theo hướng đó.

Một mạch để móc quạt

The Imagin Arena Masters là một vòng đua cạnh tranh có một danh sách dài Trò chơi esports Và điều đó đặc biệt nhắm vào công chúng Tây Ban Nha. Hãy nhớ lại rằng các nước Mỹ Latinh tạo thành một trong những thị trường chiến lược cho doanh nghiệp esports cho cơ sở rộng lớn của những người hâm mộ tiềm năng có thể tham dot cup gia vào làn sóng của các môn thể thao ảo. Và để quyến rũ chúng, trong phiên bản đầu tiên của mạch, 120.000 euro có thể ở trên bàn.

Những trò chơi đầu tiên được chọn

Các tựa game được chọn cho phiên dot cup bản đầu tiên của Masters Imagin Arena là Clash Royale, Brawl Stars, FortniteThì Rocket League và Rainbow Six: Siege. Đây là một số trò chơi được theo dõi nhiều nhất trên hành tinh và đặc biệt thu hút các phân khúc trẻ nhất trên thị trường, một rạn san hô cho các câu lạc bộ tìm cách tăng biên chế của những người theo dõi và cho các thương hiệu hỗ trợ các sự kiện này. Người ta không loại trừ rằng việc lựa chọn các trò chơi trong mạch được dot cup tăng lên bằng các phiên bản sắp tới.

Một đặc điểm nổi bật khác của các chức vô địch này là chúng được đại diện bởi một loạt các đại sứ được chọn trong số giới thượng lưu của các trò chơi được chọn khác nhau. Do đó, người hâm mộ có thể tin tưởng vào "phần đệm" của các nhân vật như Rosdri (Rocket League), Revolaimar (Clash Royale), Thejesucristian (Brawl Stars), Neburix (Fortnite) và Caramelo Ninja (Rainbow Six: Siege). Các mục cũng sẽ được phát thông qua các kênh khác nhau được quản lý bởi tổ chức.

Sự hỗ trợ của Caixabank

Ngoài các khía cạnh thể thao độc quyền, các bậc thầy về đấu trường tưởng tượng sẽ liên quan đến một sự thúc đẩy quan trọng đối với khu vực Tây Ban Nha của esports bằng cách cho phép tham gia vào lĩnh vực của một diễn viên mạnh mẽ như Caixabank. Ngân hàng Tây Ban Nha thứ ba là chủ sở hữu của Imagin, một nền tảng dịch vụ ảo được định hướng cho người trẻ nhất. Ngoài ra, đối với tổ chức của Mạch tưởng tượng, nó đã hợp tác với LVP, thực thể hành chính quan trọng nhất của Esports ở Tây Ban Nha.

Tin tức
Esport hợp pháp Espa?a

Tây Ban Nha.legal-esport.com dành cho những người từ 18 tuổi trở lên. Vui lòng xác nhận rằng bạn ở độ tuổi pháp lý cần thiết để tiếp tục.