trận đấu hôm nay của việt nam The Mad Lions, trong nhóm tử thần của cộng đồng Hoa Kỳ Showdown 2020

The Mad Lions, trong nhóm tử thần của cộng đồng Hoa Kỳ Showdown 2020

Ngày 16 tháng tin tức nba mới nhất 5 năm 2020

Trong những tuần gần đây, một số cuộc thi thể thao ưu tú đã dần dần tiếp tục hoạt động sau nhiều tuần bị buộc phải nghỉ ngơi vì đại dịch coronavirus toàn cầu. Tuy nhiên, trong suốt thời gian đó, người hâm mộ đã có thể khám phá một sự thay thế rất vững chắc cho các giải đấu thông thường: esports. Cuối tuần này EU Community Showdown 2020, một trong những sự kiện được mong đợi nhất của bức tranh toàn cảnh châu tin tức nba mới nhất Âu Liên Minh Huyền Thoại vì đã cho người hâm mộ cơ hội thể hiện kỹ năng của họ. Và anh ấy làm điều đó với một đại diện Tây Ban Nha, người nên nói rất nhiều.

Cuộc hẹn lục địa vĩ đại của lol

Mad Lions sẽ là đội duy nhất thuộc sở hữu của Tây Ban Nha sẽ tham gia trận đấu cộng đồng EU năm 2020 của Hoa Kỳ, sẽ diễn ra từ ngày 16 đến ngày 10 tháng 6. Giải vô địch này bao gồm tất cả các đội LEC, giới tin tức nba mới nhất thượng lưu châu Âu của LOL, và phiên bản mới nhất của Spring 2020, đã đóng cửa cách đây một tháng với chiến thắng của G2 Esports. Nhân tiện, người mẹ, có được một vị trí thứ ba rất nổi bật. Do đó, mười bộ sẽ chiến đấu trong một giải đấu có giai đoạn thường xuyên có hai nhóm trong đó chỉ có bốn đội sẽ tồn tại trong tổng số.

Một nhóm rất đòi hỏi

Đại diện Tây Ban Nha đã được nép tin tức nba mới nhất mình trong nhóm A, có thể, là khó khăn nhất của phiên bản này của giải đấu. Mad Lions sẽ phải đối mặt với nhà vô địch hiện tại của LEC, Esports G2 đáng sợ, nguồn gốc cạnh tranh không kém (ban đầu là Câu lạc bộ Tây Ban Nha nhưng có trụ sở hiện tại ở Đan Mạch), Rogue không thể đoán trước và về mặt lý thuyết giá cả phải chăng Estports. Golden Lions sẽ mở chức vô địch chống lại Rogue và làm như vậy sau khi các đội còn tin tức nba mới nhất lại ra mắt, vì vậy họ phải đối phó với áp lực không được đặt trong bàn cho cuộc trao đổi đầu tiên. Đừng quên rằng giai đoạn giải đấu thông thường chỉ có bốn trò chơi.

Thời gian của người hâm mộ

Bốn đội quản lý để có được sự thoáng mát của hai nhóm sẽ vào bán kết và tự động đảm bảo một sự nổi tiếng trên phương tiện truyền thông tuyệt vời. Không còn nghi ngờ gì nữa, cộng tin tức nba mới nhất đồng người hâm mộ sẽ không bỏ lỡ cơ hội để mô phỏng các cầu thủ mà họ khuyến khích trong các giải đấu lớn. Sự cạnh tranh giữa các cộng đồng của các câu lạc bộ vĩ đại của LOL đảm bảo việc giao hàng và cảm xúc lớn trong những tuần tới.

Tin tức
Esport hợp pháp Espa?a

Tây Ban Nha.legal-esport.com dành cho những người từ 18 tuổi trở lên. Vui lòng xác nhận rằng bạn ở độ tuổi pháp lý cần thiết để tiếp tục.