trận việt nam tối nay Giai đoạn chuẩn bị loạt toàn lịch đá giải châu á 2019 cầu FIFA 2021

Giai đoạn chuẩn bị loạt toàn cầu FIFA 2021

Ngày 14 tháng 10 năm 2020

Tháng 10 mới bắt đầu thường là một khoảng thời gian liên ngành trong cuộc sống của mọi người, bởi vì nó thường chỉ đơn giản là một loại vòng kết hợp giữa mùa hè xa xôi và thời kỳ của những ngày lễ Giáng sinh ngày càng sắp xảy ra. Cũng trong thế giới của Esport, tháng 10 có các chức năng điển hình của Aprypist, nhưng vẫn che giấu nhiều sự kiện thú vị. lịch đá giải châu á 2019

Ví dụ, loạt Ferrari Hublot Esport đã bước vào giai đoạn quyết định. Hãy nhớ lại rằng đó là một sự kiện được tài trợ bởi cùng một ngôi nhà của Maranello cho phép những người lạ hoàn hảo từ khắp châu Âu cạnh tranh với những chiếc xe ảo để trao tặng một giấc mơ: bước vào đội chính thức của các tài xế Hublot Ferrari. Trong tháng 10 này, ngoài những điểm nổi bật của giải đấu nghiệp dư, phiên bản dành riêng cho các chuyên gia cũng bắt đầu. Chủ nhật ngày 4 tháng 10, chẳng hạn, có một cuộc đua đôi thú vị được thiết lập trong mạch Monza. Đối với hạng mục Pro Series, người chiến thắng là Arnaud Lacombe của Pháp, người đi trước Giovanni de Salvo của chúng tôi và Kamil Pawlowski của Ba Lan. Tuy nhiên, đối với giải đấu AM, trong đó 24 tay đua nghiệp dư cạnh tranh, vượt qua trình độ của tháng 9, người chiến thắng là Jarno Koch người Đức, tiếp theo là người Venezuela có nguồn gốc từ Ý Gianfranco Giglioli và Andrea Benedetti của chúng tôi.

Một sự kiện khác đang được điện khí hóa trong tháng 10 này là giai đoạn chuẩn bị tại Sê -ri Toàn cầu FIFA 2021, nơi có những ngày khác nhau thú vị. Giai đoạn trình độ cho giải đấu do EA Sport tổ chức sẽ thực sự bắt đầu từ cuối tháng 11, chia rẽ bởi lục địa giống như xảy ra với trình độ của World Cup. Tuy nhiên, một sự kiện được công bố vào ngày 29 tháng 10 đã thu hút được quần chúng: một thách thức đặc biệt của FIFA 2021, trong đó người chơi (những người thực sự) sẽ thách thức các cầu thủ chuyên nghiệp. Về tên của những người chơi sẽ tham gia vào sự kiện đặc biệt này, vẫn có dự trữ tối đa, nhưng chắc chắn sẽ có một số yếu tố nổi bật của Serie A.

Từ FIFA 2021 đến đội Tundra, bước rất ngắn. Tundra là một tổ chức quốc tế, có trụ sở tại London, nơi thu thập những người chơi FIFA giỏi nhất thế giới. Công ty tiếng Anh đã tuyên bố hợp tác với Tiktok, phương tiện truyền thông xã hội mới được trẻ lịch đá giải châu á 2019 em yêu thích. Trong một thời kỳ mà chính phủ Hoa Kỳ, sự lựa chọn của Team Tundra chắc chắn là can đảm, nhưng có lẽ chiến thắng, đã rơi vào Tiktok.

Tin tức