trực tiếp bóng đá đêm nay Giải vô địch thế giới esports: Dota 2 và CSGO tiết lộ là danh hiệu chính thức

Giải vô địch thế giới esports: Dota 2 và CSGO tiết lộ là danh hiệu chính thức

1 tháng 3 năm 2021

Liên đoàn Esports quốc tế (IESF) đã ame dota 2 thông báo rằng Dota 2 sẽ trở lại Giải vô địch thế giới Esports 13th IESF, cuộc thi quốc tế hàng đầu của nó sẽ diễn ra tại Eilat (Israel) và nó sẽ hoan nghênh cuộc ame dota 2 tấn công toàn cầu mới.

DOTA 2, được xuất bản bởi Valve, thích sự phổ biến toàn cầu toàn cầu. Dota Pro Circuit, với giải đấu quốc tế Valve, đã chứng kiến ??các giải thưởng gây quỹ cộng đồng vượt quá 30 triệu đô la Mỹ, khiến trò chơi này trở thành một trong những ame dota 2 sinh lợi nhất trong esports. Counter-Strike: Toàn cầu tấn công (CSGO) là một thể loại game bắn súng góc nhìn thứ nhất nhiều người chơi được phát triển bởi Valve và Hidden ame dota 2 Path Entertainment. Đây là phiên bản thứ tư trong loạt phim ngược thời gian dài, một trong những tựa game esports lớn nhất trên thế giới trong hai thập kỷ.

Eilat được chọn làm thành phố chủ nhà của Giải vô địch thế giới esports thứ 13 của IESF, sau khi hủy bỏ sự kiện Chung kết Toàn cầu vào năm 2020. Định dạng của cuộc thi sẽ tương tự như năm ngoái vì các trận đấu khu vực của Giải vô địch thế giới sẽ được tổ chức trực ame dota 2 tuyến và tốt nhất Người chơi và đội sẽ tham gia vào Chung kết Toàn cầu ngoại ame dota 2 tuyến.

Tin tức