trực tiếp bóng đá euro vtv Năng lực của người Bỉ trong trận chung kết của Fortnite Champion Series Châu Âu

Năng lực của người Bỉ trong trận chung kết của Fortnite Champion Series Châu Âu

Ngày 10 tháng 11 năm 2020

Được đại diện mạnh mẽ tại sê -ri Fortnite Champions, người Bỉ đã làm hết sức mình để leo lên trận chung kết khu vực trên PC và trên bảng điều khiển. Ngay cả khi họ không thể giành được một danh hiệu, họ đã chiến đấu một cách dũng cảm trong mùa thứ tư này của FNCs, điều này đã kết hợp hơn hai trăm ba người tham gia. Đó là "Jobvos" của Hà Lan với các đồng đội của mình, người cuối cùng đã giành chiến thắng trong cuộc thi trên bảng điều khiển trong khi bộ ba xuất sắc do Kyle "Mongraal" Jackson là người chiến thắng giải đấu trên PC.

Những màn trình diễn thoải mái của người Bỉ trong trận chung kết của loạt Fortnite Champion Europe

Được tổ chức bởi các trò chơi hoành tráng với hàng triệu đô la là tài trợ, lịch thi đấu đội tuyển u22 việt nam hôm nay Fortnite Sê -ri Champion (FNC) đang ở mùa thứ tư của họ. Như thường lệ, cuộc thi đã trải qua sự tham gia của hàng ngàn người chơi đã cố gắng thách thức các đối tác của họ để bắt đầu một phần của tiền mặt khá. Bỉ cũng được đại diện và các đại diện này có quyền truy cập vào giai đoạn cuối cùng trong đó rất ít bộ ba có cơ hội tham gia.

Giai đoạn sơ tuyển kéo dài ba tuần, khoảng thời gian trong đó các lịch thi đấu đội tuyển u22 việt nam hôm nay bộ ba tốt nhất được chọn để chơi trận chung kết. Vào cuối giai đoạn đủ điều kiện này, ba mươi ba đội tốt nhất từ ??mỗi khu vực cũng như mỗi nền tảng được bổ nhiệm và tạo thành bốn nhóm (nhiệt) để cạnh tranh trong các FNC lớn.

Người chơi Bỉ từ Cooler Esport, Howard "Noward" Castiaux là đại diện của Bỉ, người đã đạt được hiệu suất tốt bằng cách chiếm vị trí thứ 21 trên PC. Sau đó, ông đã thành lịch thi đấu đội tuyển u22 việt nam hôm nay lập một bộ ba thỉnh thoảng với Jacob "Verox" Gilbert của Anh từ trò chơi doanh nghiệp và "Pinq" cho các cuộc đụng độ trên PC ở châu Âu. Vào cuối mười hai vòng của trận chung kết, bộ ba không thể làm tốt hơn vị trí thứ sáu. Hiệu suất của họ không phải là đỉnh cao, Noward và các đồng đội của anh ấy đã tìm thấy 111 điểm từ vị trí đầu tiên.

Giải đấu PC bị chi phối bởi bộ ba không thể chịu đựng được thành lập bởi Kyle "Mongraal" Jackson (Faze Clan EU), Dmitri "Mitr0" Van de Vrie (Team Liquid EU) và Tai "Tayson" Star?i?. Bộ ba Bỉ, tuy nhiên, đã kết thúc giải đấu với tỷ lệ loại bỏ tốt nhất 5,5 và họ xứng đáng được chúc mừng.

Liên quan đến các máy chơi game, "Ryzon" và "S4nnder" là một trong những người chơi Bỉ đã đeo ngọn đuốc của Bỉ High. Họ sẽ được chúc mừng mặc dù họ không thể tích hợp Top 20 cuối cùng. Phần này đã giành được bởi "Jobvos" của Hà Lan, "Aquasii" và "Paddy" Nolan Ailen Paddy "sau mười hai vòng của trận chung kết. 


Tin tức