trực tiếp k cộng Efootball: Dự thảo làm cho sự trở lại của nó

Efootball?: Dự thảo làm cho sự trở lại của nó

Ngày 27 tháng 10 năm 2020

Bản nháp, Giải đấu bóng đá dota 2 characters độc đáo (FIFA) Tại Pháp giải quyết chủ yếu trong bóng đá nghiệp dư, các giải đấu và những người được cấp phép của nó, đã trở lại sau phiên bản thành công đầu tiên của thành công và một giải đấu quốc gia được tổ chức trong thời gian giam cầm.

Sau phiên bản thành công đầu tiên của thành công và hơn 500 người tham gia, dự thảo đã trở lại. Và vì chúng ta không thay đổi một khái niệm chiến thắng, dota 2 charactersnguyên tắc vẫn giữ nguyên. Được tổ chức theo ba giai đoạn, nó mang đến cho người chiến thắng cơ hội đối mặt với những cầu thủ giỏi nhất của Pháp trong trại tuyển chọn của Đội Pháp Efoot ở Clairefontaine.

Trên thực đơn: Các giai đoạn của bộ phận được tổ chức bởi các quận, nơi tập hợp các đại dota 2 charactersdiện câu lạc bộ; Các giai đoạn khu vực được tổ chức bởi các giải đấu, tổ chức một sự kiện tập hợp những dota 2 characters người chiến thắng của bộ phận và trận chung kết quốc gia do Liên đoàn bóng đá Pháp (FFF) tổ chức, nơi những người chiến thắng của mỗi giải đấu sẽ cạnh tranh để giành vị trí của họ tại Clairefontaine. Trận chung kết quốc gia sẽ diễn ra vào ngày 12 tháng 12, trại tuyển chọn cho Đội Pháp Efoot vào tháng 1 năm 2021dota 2 characters . Và mới trong năm nay: Các đối thủ cạnh tranh có cơ hội đăng các mục tiêu tốt nhất của họ trong mùa giải với Skeel. dota 2 characters Công chúng có thể bỏ phiếu tốt nhất với hashtag #Draftfff.

Tin tức