fifa 18 download apk Tứ kết của Liên đoàn huyền thoại World Cup được xác định

Tứ kết của Liên đoàn huyền thoại World Cup được xác định

Ngày 14 tháng 10 năm 2020

Không có quá fifa 18 download apk nhiều chỗ cho những bất ngờ. Tám đội đã được phân loại cho trận tứ kết World Cup tại Liên Minh Huyền Thoại Năm 2020 là một trong những mục yêu thích chính trước khi giải đấu dự kiến ??bắt đầu. Thành phần của World Cup cuối cùng đã không rời khỏi kịch bản, với sáu đại diện châu Á chỉ chống lại hai câu lạc bộ châu Âu. Một mẫu không rõ ràng về sức mạnh của các đội của Trung Quốc và Hàn Quốc, nơi thực tế đã độc quyền giai đoạn cuối cùng của chức vô địch.

Một trận chung kết châu Âu?

Việc đọc trước đó có thể hoàn toàn sai nếu có một kịch bản, không phải do điều khiển từ xa, không còn có thể. Và, các đội châu Âu, Fnatic và G2 Esports, đã được đặt ở cả hai phía của bức tranh, vì vậy không thể để cả hai để dẫn đầu một trận chung kết châu Âu. Họ sẽ không có bất cứ điều gì dễ dàng, đặc biệt là trong trường hợp của Fnatic, tương lai của họ đã được liên kết với các esports hàng đầu, có lẽ là ứng cử viên chính cho danh hiệu này. Một cái gì đó giá cả phải chăng hơn - không đơn giản - sẽ có nó, một tiên nghiệm, G2, sẽ phải đối mặt trong các phòng chống lại gen.

Derbis vĩ đại

Không còn nghi ngờ gì nữa, các vòng loại với gánh nặng cảm xúc lớn nhất sẽ là những người tranh chấp các đội thuộc cùng một quốc gia. Điều này sẽ xảy ra tại Damwon Gaming - DRX, cả Hàn Quốc và trong JD Gaming - Sunning, đại diện của thị fifa 18 download apk trường Trung Quốc thịnh vượng. Cuộc họp cuối cùng này có thể là cuộc họp tạo ra kỳ vọng lớn nhất ở Thượng Hải, trụ sở của World Cup.

Thành công của "bong bóng"

Cam kết quyết tâm của tổ chức World Cup 2020 vì điều này được thực hiện trực tiếp đã dẫn đến ít nhất một thành công thực sự. Hệ thống "bong bóng", được thiết kế để hạn chế các liên hệ giữa các phái đoàn khác nhau và các biện pháp an toàn fifa 18 download apk và vệ sinh nghiêm ngặt đã dẫn đến một chức vô địch mà không sợ hãi. Nhớ lại rằng tất cả các đội tham gia World Cup đã kiểm dịch hai tuần trước khi bắt đầu.

Tuy nhiên, Riot Games không hài lòng với sự cân bằng tốt của Giải vô địch thế giới cho đến nay nhưng hy vọng sẽ gây bất ngờ với một trận chung kết tuyệt vời mà hàng ngàn người có thể tham dự. Tối ưu này vẫn không thể được giả định nhưng fifa 18 download apk đó là ý chí của tổ chức để mang cuộc đấu tay đôi cuối cùng cho danh hiệu đến sân vận động bóng đá pudong, nơi có sức chứa cho 33.000 khán giả.

Tin tức
Esport hợp pháp Espa?a

Tây Ban Nha.legal-esport.com dành cho những người từ 18 tuổi trở lên. Vui lòng xác nhận rằng bạn ở độ tuổi pháp lý cần thiết để tiếp tục.