trang cá cược EA Sports, NFL và NFLPA gia hạn quan hệ đối tác của họ

EA Sports, NFL và NFLPA gia hạn quan hệ đối tác của họ

30 tháng 5 năm 2020

Electronic Arts, Liên đoàn bóng đá quốc gia (NFL) và Hiệp hội người chơi NFL (NFLPA) đã công bố đổi mới nhiều năm cho quan hệ đối tác hiện có của họ, đánh dấu thỏa thuận chơi game lớn nhất và rộng nhất trong lịch sử NFL.

Theo các điều khoản của Thỏa thuận, nhượng quyền thương bang xep hang viet nammại EA Sports Madden sẽ độc quyền tạo ra trò chơi mô phỏng bóng đá và ba tổ chức sẽ hợp tácVề những trải nghiệm mới sáng tạo và nhiều cách hơn để người hâm mộ trên khắp thế giới kết nối với sự phấn khích của bóng đá NFLMột số trò chơi trong các thể loại mới có nhiều hình thức chơi và thể hiện bản thân hơn, có sẵn trên nhiều nền tảng hơn. Phạm tội nàyEsports Cũng sẽ tiếp tục phát triển, với các bang xep hang viet nam chương trình cạnh tranh tăng lên và nội dung phát sóng để tiếp cận và giải trí nhiều người hâm mộ hơn. Sự hợp tác này cũng sẽ tập trung vào các đổi mới thiết kế, trực quan hóa và phát triển để phát triển và làm sâu sắc thêm thế giới của Madden NFL, tác động đến cách chơi và cảm nhận, và cách người chơi kết nối với thế giới của NFL khi nó xảy ra”.

Thỏa thuận mới này được ký kết vào thời điểm mọi người đang chơi và xem nhiều NFL Madden hơn bao giờ hết với Madden NFL 20 là trò chơi thành công nhất trong lịch sử nhượng quyền. Những người chơi độc đáo đã tăng 30 % so với năm trước, những người chơi trung bình hàng tháng đã đạt mức cao nhất mọi thời đại, hơn 330 triệu giờ của trò chơi đã được chơi, và hơn một tỷ phút được theo dõi trên Twitch kể từ khi ra mắt. Hơn nữa, Madden NFL Esports đã có một năm lớn nhất, với các chương trình phát sóng trên ESPN, ESPN2 và FS1, đưa chương trình NFL Madden lên hàng chục triệu người hâm mộ.

Phạm tội nàyDựa vào năm thành công nhất từ ??trước đến nay đối với Madden NFL, đây là thời điểm mạnh mẽ cho THỂ THAO ĐIỆN TỬ Để kết hợp với NFL và NFLPA trong quan hệ đối tác rộng lớn này, Andrew Wilson, Giám đốc điều hành của Nghệ thuật Điện tử. Phạm tội nàyCùng nhau, chúng tôi có một cơ hội to lớn để giải trí nhiều người chơi hơn thông qua các trải nghiệm mới của NFL, các trò chơi ở các thể loại mới và trên các nền tảng mới, esports và những đổi mới mới sẽ phát triển người hâm mộ tình yêu của NFL trên toàn thế giới, ông nói thêm.

Tin tức