troll dota 2 Họ cũng chơi esports

Họ cũng chơi esports

Ngày 27 tháng 7 năm 2020

Người chơi esports mà chúng ta nên theo dõi chặt chẽ

Thống kê cho thấy năm này qua năm khác, số lượng phụ nữ chơi trò chơi video tăng ?? ??? lên. Tuy nhiên, sự tăng trưởng này được phản ánh trên tất cả trong lĩnh vực Hogarian không chính thức, không quá nhiều trong chuyên gia. Các số liệu tác động: với 42% người chơi và 30% người hâm mộ của EsportsLàm ?? ???thế nào chúng ta có thể lắng nghe tên phụ nữ trong các đội ưu tú chuyên nghiệp?

Sự bất bình đẳng này dường như phá vỡ một số huyền thoại về các môn thể thao của phụ nữ. Trên hết, đảm bảo rằng sức mạnh thể chất ít nhất của phụ nữ về đàn ông làm cho sự cạnh tranh ít năng động hơn. Và rằng sự năng động thấp hơn này chuyển thành ít khán giả hơn. Nếu vậy, tại sao có rất ít phụ nữ trong eSports, ?? ??? nơi sức mạnh thể chất không có gì khác biệt?

Đối với tất cả được đề cập ở trên, có rất ít tiếng nói nói về sự phân biệt đối xử. Ainhoa ??"NOA" Campos, bình luận viên của các giải đấu esports, khuyến nghị rằng các tài liệu tham khảo nữ dường như thay đổi xu hướng.

Game thủ chuyên nghiệp

Một người chơi có giá trị theo dõi là Zainab Turkie của Thụy Điển, AKA Zaaz, người đủ điều kiện tham gia World Cup chỉ ?? ??? với 15 tuổi. Nó hiện là một trong những cầu thủ giỏi nhất của Counter-strike toàn cầu tấn công. Julia Kiran, còn gọi là Julian và cũng là người Thụy Điển, là một game thủ xuất sắc khác đi cùng Zaaz trong đội.

Và nếu chúng ta nói về starCraft 2, The Rivals Tremble nếu họ biết rằng họ sẽ đối mặt với Sasha Hostyn, hay còn gọi là Scarlett, một phụ nữ chuyển giới Canada, người đã trở thành người đầu tiên giành được một trong những giải đấu quan trọng nhất của trò chơi video này. Một người chơi trans khác là Ricki Ortiz, Nữ hoàng của các trò chơi như Street Fighter và Marvel vs Capcom.

Về phía phụ nữ châu Á, Xiaomeng Li, hay còn gọi là Liooon, đã cho Trung Quốc trở thành World Cup Hearthstone đầu tiên, sau khi kết thúc gần như bất bại. Và se-yyon Kim, hay còn gọi là Geguri, khiến mọi người mở miệng ra Overwatch League, mặc dù có hiệu suất kém của phần còn lại của đồng đội.

Và tiếng Tây Ban Nha? Sau khi Ana Oliveras nghỉ hưu, AKA ANOUC, hiện chỉ đạo Giải vô địch quốc gia SL và Irene Sánchez, còn gọi là Irene, kỳ vọng là các tài liệu tham khảo mới đến. Với rất nhiều nhân vật phụ nữ ở các khu vực khác nhau, có thể là vấn đề thời gian mà hiện tượng này chuyển thành esports.

Tin tức
Esport hợp pháp Espa?a

Tây Ban Nha.legal-esport.com dành cho những người từ 18 tuổi trở lên. Vui ?? ??? lòng xác nhận rằng bạn ở độ tuổi pháp lý cần thiết để tiếp tục.