truc tiep bd nha cai 3 Đổi mới đầy hứa hẹn trong Overwatch 2

3 Đổi mới đầy hứa hẹn trong Overwatch 2

Ngày 29 tháng 6 năm 2022

Sau nhiều tháng dota 2 champions chờ đợi và suy đoán, cuối cùng cũng gần như là lần ra mắt Overwatch 2, người kế nhiệm của game bắn súng góc nhìn đầu tiên vô cùng nổi tiếng Overwatch of Blizzard Entertainment, đang đến. Để dự đoán phiên bản truy cập sớm của trò chơi được lên kế hoạch vào tháng 10 năm nay và phiên bản beta (dự kiến ??vào tháng 7), các nhà phát triển Blizzard đã lừa đảo một bức màn trong những đổi mới mà chúng ta có thể mong đợi từ dota 2 champions Overwatch 2. Đây là Ba trong số những khía cạnh mới hứa hẹn nhất của trò chơi dài.

Hình thức mới

Có thể thay đổi lớn nhất so với Overwatch gốc là định dạng của trò chơi mới. Để bắt đầu, Overwatch 2 sẽ hoàn toàn miễn phí để chơi và ngoài ra, đây sẽ là một trò chơi được gọi là dịch vụ trực tiếp. Điều này có nghĩa là các nhà phát triển sẽ liên tục bận rộn tạo và tải lên nội dung mới dưới dota 2 champions dạng các mùa. Về mặt đó, định dạng của Overwatch 2 cho thấy sự tương đồng với Fortnite.

"Một trong những hậu quả thú vị nhất của việc chuyển sang mô hình dịch vụ trực tiếp miễn phí là chúng tôi có thể cung cấp nội dung mới khi nó sẵn sàng, không phải vì chúng tôi chỉ cần cung cấp nội dung mới", Aaron Keller, trò chơi, trò chơi nói Đạo diễn với Blizzard Entertainment, khi bạn bán một trò chơi trong một hộp với giá 60 euro, trò chơi đó dota 2 champions phải có đầy đủ các tính năng. Điều này có nghĩa là bạn đã phải hoàn thành các tính năng đó nhanh chóng (quá) hoặc một số tính năng nhất định vẫn chưa được sử dụng cho đến khi chúng có thể được đưa vào hộp nói trên. Nhờ mô hình dịch vụ trực tiếp, vấn đề này hoàn toàn là một điều của quá khứ.

Kết thúc của lootbox

Blizzard vẫn chưa công bố nhiều về cách nó lên kế hoạch kiếm dota 2 champions tiền từ Overwatch 2, nhưng chắc chắn điều này sẽ không xảy ra thông qua các lootbox. Các hộp loot đã trở thành một chủ đề phức tạp trong những năm gần đây, bởi vì các cơ quan đánh bạc khác nhau trên toàn thế giới hiện đang xem xét coi chúng là một hình thức đánh bạc trực tuyến không được kiểm soát. Thay vì các hộp loot, Overwatch 2 sẽ có một cửa hàng nơi người chơi có thể mua các mặt hàng có sẵn trong Overwatch gốc thông qua dota 2 champions các hộp loot.

"Chúng tôi đã quyết định để lại ý tưởng về các hộp loot phía sau chúng tôi", Jon Spector, khách hàng tiềm năng thương mại tại Blizzard nói, "thay vào đó sẽ có một cửa hàng nơi bạn có thể mua những gì bạn muốn. Chúng tôi muốn người chơi có thể chọn những gì họ tiêu tiền của họ. Trong trường hợp hộp loot, luôn có khả năng người chơi sẽ thất vọng. Với số lượng nội dung trong Overwatch 2, chúng tôi nghĩ dota 2 champions rằng điều quan trọng là người chơi có thể có được chính xác những mục mà họ muốn. "

Nhiều truyền thuyết hơn

Overwatch 2 cũng cung cấp nhiều truyền thuyết hơn, hoặc nhiều hậu trường hơn trong vũ trụ Overwatch hư cấu. Giống như trò chơi gốc, Overwatch 2 sẽ không chứa cốt truyện tuyến tính, nhưng một thế giới tích cực mà người chơi có thể đắm mình hoàn toàn. Mặc dù các chi tiết vẫn còn thiếu, các nhà phát triển Blizzard đã thông báo rằng Overwatch 2 sẽ chứa nhiều cốt truyện hơn và sâu sắc hơn và truyền thuyết này (từ "văn hóa dân gian") cũng sẽ đóng một vai trò lớn hơn trong trải nghiệm chơi tổng thể.

Tin tức