truc tiep bong da hom Big-Sport-Clan lớn mà anh ấy sẽ tham gia đội hình mới tại Valorant!

Big-Sport-Clan lớn mà anh ấy sẽ tham gia đội hình mới tại Valorant!

22 tháng 8 năm 2020

Big-Sport-Clan của Đức rất vui mừng khi có thể giao tiếp rằng nó sẽ tham gia Valorant với một đội hình hoàn toàn mới! Valorant, được xuất bản bởi Riot Games vào mùa hè này, là một trò chơi FPS đang phát triển nhanh chóng và thú vị, chinh phục thế giới thể thao trong cơn bão. Sau cuộc thi từ Big tại CS GO Gia tộc muốn xây dựng một đội hình cạnh tranh, mạnh mẽ, cũng đại diện cho bối cảnh Đức tại Valorant.

Là một nền tảng và đội trưởng của dòng -up, một khuôn mặt nổi tiếng đã đến: Fatih "Gob B". Dayik. Là một cái tên huyền thoại trong kinh doanh Strike Strike, Gob B sẽ mang đến kiến ??thức chuyên môn và phẩm chất lãnh đạo của mình để xây dựng và tinh chỉnh tài năng dũng cảm thành một đội ngũ đẳng cấp thế giới. Tay bắn tỉa của gia tộc là Alexander "Alexrr" Frisch, một cái tên nổi tiếng khác trong môn thể thao điện tử của Đức. Để tìm kiếm một ngôi nhà mới ở Valorant, Alexrr đã truyền cảm hứng cho người hâm mộ bằng những kỹ năng vui tươi của mình.

Tuyên bố Daniel Finkler, CEO

Chúng tôi đã làm việc trên việc mở rộng của chúng tôi tại Valorant trong nhiều tháng. Kể từ thông báo năm ngoái, chúng tôi đã thấy tiềm năng lớn, không chỉ đối với lớn, mà còn cho ngành công nghiệp thể thao điện tử nói chung. Đó là lý do tại sao tôi hài lòng rằng chúng tôi có thể trình bày dự án của mình cho công chúng ngày hôm nay. Với Fatih "Gob B" Dayik, chúng tôi có một huyền thoại FPS tuyệt đối trong đội, và tôi hài lòng rằng anh ấy sẽ đứng đầu dự án của vòng loại world cup 2020 việt nam chúng tôi. Mục tiêu rất rõ ràng: Cũng như các danh hiệu khác, chúng tôi cũng muốn trở thành đội bóng tốt nhất của Đức tại Valorant, và tôi lạc quan rằng chúng tôi sẽ đạt được điều này. #Gobig

Tuyên bố Fatih "Gob B" Dayik, đội trưởng

Như bạn đã biết, gần đây tôi đã chơi rất nhiều Valorant. Nó làm tôi ngạc nhiên khi tôi thích nó nhiều như thế nào, vì vậy tôi quyết định chơi nó theo cách cạnh tranh. Tôi vòng loại world cup 2020 việt nam rất biết ơn khi chơi với những người chơi tài năng như vậy, những người tin tưởng tôi là đội trưởng của bạn. Tôi biết sẽ mất một thời gian, nhưng họ biết tôi vì sự tận tâm của tôi đối với trò chơi và mục tiêu của tôi. Tôi sẽ làm điều tương tự ở đây với tất cả trái tim của tôi. Tôi hy vọng bạn sẽ hỗ trợ chúng tôi, như bạn đã làm trong tất cả sự nghiệp của tôi. Nó không phải là vòng loại world cup 2020 việt nam một cái gì đó đã được lên kế hoạch trước, nó chỉ cảm thấy đúng. Chúng ta cũng sẽ là #Community với Valorant!

Ba người chơi còn lại trong đội được chọn trong một quy trình cẩn thận, vì vậy lớn sẽ có thể thiết lập một diễn viên lớp hàng đầu ngay từ đầu. Các bên quan tâm thể thao điện tử nên để mắt đến các kênh truyền thông xã hội để nhận thêm thông tin về gia tộc trong vài tuần tới.

Nguồn hình ảnh: lớn

Tin tức