truc tiep bong da keo nha cai com Antoine Griezmann đã được bổ nhiệm làm Đại sứ chính thức Yu-Gi-Oh!

Antoine Griezmann được bổ nhiệm làm Đại sứ Yu-Gi-Oh chính thức!

Ngày 27 tháng 6 năm 2021

Trong số các giải vô địch châu Âu và Cup America's Cup, và Thế vận hội dự kiến ??trong thời gian ngắn, mùa hè năm 2021 có tên của thể thao. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là ví dụ: đi vào nền, ngược lại, họ cũng có thể đóng vai trò là tiền thân của các sự kiện như vậy.

Tài liệu tham khảo là tại Sê -ri Olympic ảo, Cuộc thi Esports được tạo ra để hỗ trợ Thế vận hội Olympic Tokyo và được ủng hộ bởi cùng một ủy ban Olympic quốc tế. Tin tức tích cực liên quan đến chúng tôi chặt chẽ trong loạt Olympic ảo là huy chương vàng của Valerio Gallo, một người chơi nổi bật trong môn thể thao Gran Turismo và người đã đưa các vận động viên từ khắp nơi trên thế giới đằng sau anh ta. Đã trong giai đoạn đủ điều kiện cho loạt Olympic ảo Gallo, anh đã nổi bật, đặt mình ở nơi đầu tiên ở khu vực EMEA (bao gồm Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi). Vào cuối cuộc thi Gallo, nó có thể hiểu được, và cho thấy huy chương vàng của nó thông qua phương tiện truyền thông xã hội, với hy vọng rằng những chiếc cúp người chơi khác của chúng tôi có thể bắt chước anh ấy, ngoài các vận động viên màu xanh tham gia Tokyo.

Luôn luôn ở trong lĩnh vực sự kiện thể thao, Antoine Griezmann, tiền đạo của Pháp tham gia tại Euro 2020, trong những ngày gần đây, ông được bổ nhiệm làm Đại sứ Yu-Gih-OH chính thức! "Petit Diable" sẽ có thẻ riêng trong trò chơi Yu-Gi-OH chính thức vào cuối năm 2021, và rõ ràng sẽ là người quảng bá cho các sáng kiến ??khác. Griezmann thú chiếc cúp nhận rằng khi còn nhỏ, anh là một người chơi quyết liệt của phiên bản giấy của danh hiệu này, và là một đại sứ chính thức ngày hôm nay giống như một giấc mơ trở thành sự thật. Trong số những thứ khác, Griezmann không phải là bộ lông đầu tiên trong thế giới của esport: trong quá khứ, anh ta đã xuất hiện trên phương tiện truyền thông xã hội cho các trò chơi của mình với Fortnite.

Cũng liên quan đến "những con quái vật thiêng liêng chiếc cúp của thời thơ ấu", trong một hội nghị gần đây, Bandai Namco đã dẫn dắt tin tức rằng có thể có một tiêu đề của Gundam, robot thực sự đầu tiên của hoạt hình Nhật Bản, để ra mắt trong thế giới của esport Đó thực sự không phải là một thông báo chính thức, mà là một số manh mối bị ném đá và một số sự bừa bãi được thu thập. Bandai Namco trong thực tế sẽ tham gia vào thế giới của esports và muốn thành công, đặc biệt chiếc cúp là ở thị trường Bắc Mỹ: Cách nào tốt hơn nếu không tập trung vào một trong những nhân vật thần tượng nhất của công ty Nhật Bản? Theo thông tin tốt, nhiều thông tin có thể trở nên rất ngắn, với sự ra mắt của trò chơi có thể diễn ra vào cuối năm 2021: chúng ta sẽ thấy.

Ảnh: Konami

Tin tức