xem lịch bóng đá world cup Đại học Esports Masters (UEM): Ephec đại diện cho Bỉ

Đại học Esports Masters (UEM): Ephec đại diện cho Bỉ

Ngày 15 tháng 7 năm 2020

Đại học Esports Masters (UEM) sẽ diễn ra từ Thứ Bảy ngày 11 tháng 7 năm 2020 đến Thứ Bảy ngày 8 tháng 8 năm xem lịch bóng đá world cup 2020. Cuộc thi quốc tế này sẽ tập hợp 12 câu lạc bộ từ khắp châu Âu. Giải đấu sẽ diễn ra Liên Minh Huyền Thoại Và Bỉ sẽ được đại diện bởi Trường Nghiên cứu Thương mại Tiên tiến (EPHEC) thực tế. Hàng ngàn sinh viên sẽ chiến đấu để cố gắng rời đi với tiêu đề.

Đại học Esports Masters 2020: Ephec sẽ bảo vệ màu sắc của Bỉ

Đại học Esports Masters là một giải đấu châu Âu esportif dành cho sinh viên trong chu kỳ xem lịch bóng đá world cuptrên. Cuộc thi ban đầu được tạo ra bởi năm quốc gia, cụ thể là Pháp, Vương quốc Anh, Ý, Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha vào năm 2016. Ngày nay có phạm vi quốc tế và tập hợp hơn một trăm trường đại học của tất cả châu Âu. Những người tham gia UEM là những người chiến thắng từ mười hai giải vô địch đại học châu Âu châu Âu trong Liên minh huyền thoại.

Bỉ, tất nhiên, cũng tham gia vào cuộc thi châu Âu. Việc lựa chọn nhóm xem lịch bóng đá world cup đại diện được thực hiện bằng cách sử dụng giải đấu RIV4L College League, đây là cuộc thi thể thao điện tử quốc gia. Hai mươi khóa đào tạo từ các trường đại học khác nhau đã tham gia giải đấu trên FIFA Rocket League và League of Legends. Giải đấu diễn ra trong vài tháng và khóa học EPHEC là đặc biệt. Bằng cách tiếp quản các đối thủ của mình trong giai đoạn nhóm, EPHEC thường xuyên giành chiến thắng trong vòng playoffs. Trường học xem lịch bóng đá world cup thực tế của các nghiên cứu thương mại cao đã tìm thấy chính nó trong trận chung kết với PXL, một trường khác nằm ở khu vực Hasselt mà nó được tổ chức để kiểm tra.

Việc đào tạo được tạo thành từ những người chơi sau: Maxime "Bench" Bertholet (cựu thể thao của Charleroi và Ex-Brussels Guargians), Mathias "Saitam" Gassmann (RSCA Esports), Nicky "Taz" Riat (RSCA Esports) và Maximilien " Ioni "Lambert (esport RSCA).

EPHEC sẽ phát triển ở nhóm B cùng với Ý, Hà Lan, Tây Ban Nha, Ukraine và Pháp. Đại diện Bỉ và Đức là những người được yêu thích trên giấy tờ. Tuy nhiên, người Bỉ không nên đánh giá thấp đối thủ của họ. Nếu Maxime "băng ghế" và đồng đội của anh ấy tìm thấy hình dạng xem lịch bóng đá world cup đầy đủ của quá khứ, chúng tôi sẽ phải mong đợi một cuộc thi tốt. Tuy nhiên, có một sự sụt giảm trong hình thức của ba Anderlechtois ở Liên đoàn Bỉ.

UEMS có số tiền € 10.000 để chia sẻ giữa 4 đội hàng đầu và người chiến thắng sẽ cung cấp danh hiệu Đại học châu Âu tốt nhất về Liên minh huyền thoại cho cơ sở của họ. Nhà vô địch sẽ nhận được 5.000 € và lần thứ hai sẽ được hưởng lợi từ € 2.500. Thứ ba và xem lịch bóng đá world cup thứ tư sẽ nhận được € 1,250 mỗi cái. Đây là những giá thú vị mà nó rất đáng để chiến đấu. Cuộc thi sẽ diễn ra trực tuyến và sẽ được phát trên kênh Twitch.

Tin tức
xem lịch bóng đá world cup