tructiepbongda 1 Bỉ Keoz giành chức vô địch phát triển châu Âu

Bỉ Keoz giành chức vô địch phát triển châu Âu

Ngày 30 tháng 12 năm 2020

Giải vô địch phát triển châu Âu là một cuộc thi châu Âu hoàn toàn mới dành cho CS Go. Được đặt bởi khóa đào tạo Esports Eden hợp tác với cấu trúc FantasyExpo của Ba Lan, giải đấu đã tập hợp mười sáu đội đã đụng độ để chia sẻ số tiền từ 30.000 đô la. Vào sky bet cuối một giải đấu kéo dài hai tuần, K23 đã đăng quang nhà vô địch của Giải vô địch phát triển châu Âu. Nicolas "Keoz" của Bỉ và các đồng đội của anh ấy từ K23 đã thống trị mùa đầu tiên này và đạt được giải thưởng lớn là 17.500 đô la.

Kết thúc Giải vô địch phát triển châu Âu với sự đăng quang của K23 và Keoz Bỉ

Được tổ chức để quảng bá esports trên bối cảnh châu Âu và trong cộng đồng của các quốc gia độc lập (CIS), Giải vô địch phát triển châu Âu là giải đấu châu Âu cuối sky betcùng dành riêng cho Counter-Strike: Toàn cầu tấn công. Sự hợp tác giữa Eden Esports và FantasyExpo đã cho phép tạo ra cuộc thi này bao gồm năm mùa với số tiền từ 150.000 đô la với tỷ lệ 30.000 đô la mỗi mùa.

Hai cấu trúc Malta và sky bet Ba Lan, chịu trách nhiệm cho tổ chức, đã chọn lời mời đào tạo trong khu vực của họ, nhưng cũng cho các lựa chọn thông qua trình độ khu vực. Mỗi mùa sẽ được tạo thành từ mười sáu đội và một prizepool là 30.000 đô la. Phiên bản đầu tiên hoàn toàn không được kiểm soát trực tuyến đóng cửa một cách xuất sắc vào Chủ nhật, ngày 20 tháng 12 năm 2020.

Được đại diện tại mùa đầu tiên của giải đấu mười sky bet sáu đội trong đó mười bốn người được mời và hai đội có trình độ. Trong số các khóa đào tạo tham gia, có Attax, Hellraisers, Copenhagen, người đi xe Movistar và tất nhiên là những người dị giáo mà không quên K23, cấu trúc của DGU Nicolas "Keoz" của Bỉ. Được phân phối trong bốn nhóm gồm 4 đội mỗi nhóm, các cấu trúc cạnh tranh ở vòng bảng ở định dạng GSL cho phép hai nhóm đầu tiên của mỗi nhóm đủ điều kiện tham gia sky bet vòng playoffs.

Sau khi phát triển trong nhóm C, K23 sẽ kết thúc đầu tiên trong con gà mái của mình sau một sự hoàn hảo, nơi anh ta đã đánh bại Copenhagen, Attax và Natus Vincere Junior thay thế. Sự hình thành của người Bỉ sẽ tiếp tục với các trận playoff được chơi trong một cái cây với việc loại bỏ trực tiếp ở định dạng BO3. Cô sẽ vượt qua Bulgaria khỏi Skade sau thất bại 16-19 trên Inferno. Cấu trúc sau đó sẽ đối mặt với thấy rằng nó sẽ thống sky bet trị 2-0, sau đó giành sky bet chiến thắng trong trận chung kết trước Movistar Rides về tỷ số 2-0.

Nicolas "Keoz" DGUS của Bỉ và các đồng đội của anh từ K23 đã giành giải nhất trị giá 17.500 đô la, sau đó là những tay đua Movistar và Natus Vincere Junior. Hãy nhớ lại rằng người chiến thắng mỗi mùa cũng sẽ được hưởng lợi từ "gói bootcamp" cho phép anh ta truy cập vào cửa của một khách sạn nămstar từ thương hiệu Liên lục địa Malta. Gói sẽ có sẵn cho người chiến thắng trong suốt cả năm sau khi mua sky bet lại. 

Tin tức