tt bong da anh KRC Genk Vooruit với Esports

KRC Genk Vooruit với Esports

Ngày 2 tháng 12 năm 2020

Năm đầu tiên trong esports đã thành công.Đó là lý do tại sao KRC Genk sẽ mở rộng bộ phận trò chơi.Sau đó, sẽ không chỉ được chơi trên các lĩnh vực thể thao kỹ thuật số của trò chơi FIFA, mà cả Summoners Rift sẽ được bảo vệ.Câu lạc bộ đã quản lý để nhận được hơn sáu vé bắt đầu cho quốc gia Bỉ Liên Minh Huyền Thoại Cạnh tranh: Liên đoàn Bỉ.KRC Genk Esports đang làm rất tốt.Hơn sáu tháng sau khi dự án bắt đầu, không gian đã được thực hiện cho một chương mới trong câu chuyện.Bước với đội Liên minh huyền thoại chắc chắn không lạ.Bởi vì KRC Genk Esports là một câu lạc bộ nổi bật trong Esportswereld của Bỉ.Vì vậy, nó là một bước hợp lý và là một bước chiến lược hiện đang được thực hiện.Liên đoàn Bỉ sẽ có một tác phẩm mới và công thức cũng đang thay đổi thành một công thức khép kín.

Liên đoàn Bỉ

KRC Genk là một trong ba Nieewe Namur sẽ là một phần của Liên đoàn Bỉ từ mùa giải tới. Ngoài đội hình Genk, đội hình ion và 4Elements của mùa giải tiếp theo cũng sẽ lần đầu tiên tham gia cuộc thi Legends của Liên đoàn Huyền thoại Bỉ lớn nhất và cao nhất và cao nhất. Trong giải đấu Bỉ chỉ có chỗ cho sáu đội. Do đó, điều quan trọng là thực sự có chiến đấu cho sáu nơi này. Các đội sẽ làm hết sức mình để có được một vị trí. Thu hút các đội nói trên cũng có nghĩa là ba đội (tên nổi tiếng trong thế giới trò chơi) sẽ nói lời tạm biệt. Ví dụ, người hâm mộ phải nói lời tạm biệt với nhóm Esports hết thời gian yêu thích. Ngoài ra, Brussels Guardians cũng nói lời tạm biệt và cũng vẫy tay đua Aethra. Tất nhiên luôn luôn là một sự xấu hổ khi bạn thấy đội yêu thích của bạn vẫy tay tạm biệt, nhưng mặt khác có những cái tên mới mà bạn biết và có cơ hội chứng tỏ bản thân.

Mùa mới esl one dota 2 của Liên đoàn Bỉ sẽ bắt đầu vào tháng 1 năm 2021. Trong khi hầu hết mọi người đã mong chờ mùa giải mới này, các đội cũng tự nhiên chuẩn bị cho mùa giải. Tên của các nhóm tham gia tất nhiên đã được biết đến. Ví dụ: bạn có thể tin tưởng vào ngành một, KVM Esports, KRC Genk Esports, Ion Squad, Team 7AM và 4ELENTS Esports. Nó hứa hẹn sẽ là một cảnh tượng lớn, và điều đó sẽ không làm bạn ngạc nhiên với những tên tuổi esl one dota 2lớn này.

Tin tức